download Filetopia 834.b

Filetopia

  834.b

Download Filetopia - Nhắn tin, chia sẻ file ẩn danh

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/01/2017

Filetopia là một ứng dụng giúp bạn liên lạc tức thời như gửi nhắn tin, gửi email, chat, chia sẻ file với một thuật toán mã hóa mạnh mẽ, ứng dụng này giúp bảo vệ IP của bạn và ẩn danh một cách an toàn.

Quảng cáo

Filetopia được thiết kế bởi nhà nhà sản xuất cùng tên, ứng dụng này có mức độ bảo mật và an ninh vô cùng độc đáo, với thuật toán mã hóa mạnh mẽ và kỹ thuật công khai cho tất cả các thông tin liên lạc đảm bảo người dùng có thể đánh giá đây là một phần mềm liên lạc trực tuyến an toàn và tiên tiến nhất hiện nay.

Với giao diện được thiết kế đơn giản, bạn sẽ dễ dàng gửi tin nhắn, gửi email, truyền các tập tin âm thanh, video, hình ảnh, vv một cách  nhanh chóng. Không những thế Filetopia còn tích hợp chức năng bảo vệ IP của bạn, khiến cho bạn trở nên vô danh và được bảo vệ trước những nguy cơ bị hacker tấn công.

Filetopia còn hỗ trợ Socks, proxy giúp bạn có thể truy cập một số kênh chat trực tuyến với ăn ninh và mã hóa cao. Đặc biệt chương trình này không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp nào.

Dưới đây là chức năng chính của Filetopia:

- Ứng dụng này sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ, bảo vệ IP
- Cho phép bạn liên lạc ẩn danh
- Hỗ trợ gửi tin nhắn nhanh, gửi mail và file một cách an toàn
- Hỗ trợ chat trực tuyến
- Bảo vệ IP tránh khỏi các nguy cơ bị tấn công
 Liên kết tải về - [39.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mã hóa tin nhắn Viber hay chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber giúp bạn bảo mật tin nhắn, cuộc gọi trên phần mềm này. Xem bài viết sau để biết cách sử dụng thủ thuật chat ẩn, đăng xuất từ xa,mã hóa tin nhắn trên Viber nhé.
 • Top phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Top phần mềm nhắn tin bảo mật, mã hóa tin nhắn trên Windows 10 hoặc các phiên bản sau sau đây mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn sẽ thay đổi công cụ chát mà bạn vẫn hay dùng như Skype hay Zalo trên máy tính. Và bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết vì không có ai có thể theo dõi được tin nhắn của bạn
 • Cách gửi tin nhắn ẩn danh bằng Sarahah
  Gửi tin nhắn ẩn danh bằng Sarahah đang làm mưa làm gió trên khắp cộng động mạng hiện nay khi mà đi đâu bạn cũng bắt gặp những câu hỏi được người dùng chia sẻ và hiển thị trên New Feed của bạn. Bạn sẽ
 • Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn WhatsApp. Ngoài ra nếu đang sử dụng Telegram, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách mã hóa tin nhắn Telegram.
 • Cách mã hóa tin nhắn Facebook
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bằng cách mã hóa tin nhắn Facebook, tất cả các tin nhắn mà bạn đã nhận hay gửi đều được mã hóa đầu cuối, chỉ có bạn và người nhận mới có thể đọc được các tin nhắn này.
 • Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang muốn tạo tài khoản Sarahah để nhận những tin nhắn ẩn danh của người thân và bạn bè cũng như muốn biết xem họ nghĩ gì về mình? Bài viết dưới đây là toàn bộ các bước đơn giản hướng dẫn cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh mà Taimienphi muốn chia sẻ với các bạn, mời các bạn cùng theo dõi.
 • Top ứng dụng nhắn tin an toàn, bảo mật
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Top những ứng dụng nhắn tin an toàn hiện nay đều sở hữu khả năng mã hóa mạnh mẽ, đi kèm nhiều tính năng thông minh giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm trò chuyện với những người khác mà không lo nội dung bị tiết lộ hay rò rỉ thông tin người dùng khiến kẻ gian lợi dụng.
 • Skype phát hành mã hóa đầu cuối cuộc gọi và tin nhắn văn bản
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Sau vài tháng thử nghiệm, Skype phát hành mã hóa đầu cuối cuộc gọi và tin nhắn văn bản. Người dùng ứng dụng trên các nền tảng Android, iOS và máy tính đã có thể kích hoạt mã hóa đầu cuối (end-to-end) cho cả cuộc gọi và tin nhắn văn bản trong cuộc trò chuyện
 • Telegram, ứng dụng gửi tin nhắn mã hóa trên mobile
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Dù là ứng dụng nhắn tin mới, nhưng Telegram đang gây được thiện cảm với người dùng trên Thế Giới nhờ khả năng mã hóa bảo mật của mình. Cùng Taimienphi.vn Tải và sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn mã hóa Telegram nhé.
 • Cách mã hóa tin nhắn Telegram
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn Telegram để đảm bảo các tin nhắn, cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện trên ứng dụng được bảo đảm an toàn, không có bên thứ 3 đọc được các tin nhắn này.
 • Cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tính năng xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile giúp người dùng truy cập vào hòm thư riêng được gửi tới bởi những người chưa có trong danh sách bạn bè, bởi nếu không nhận được phản hồi từ bạn thì hệ thống sẽ ẩn những tin nhắn này khỏi giao diện làm việc, khó có thể tìm thấy được.
 • Cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Ngoài các tin nhắn từ người dùng mà bạn kết bạn trên Facebook và Instagram còn có các tin nhắn ẩn, có thể là tin nhắn từ người quen nhưng chưa kết bạn với bạn trên các nền tảng mạng xã hội này, vì vậy các tin nhắn sẽ bị ẩn. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook
 • Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger, bạn đã bao giờ nghe nói đến tính năng này trong Facebook Messenger chưa. Đây là tính năng hay, cho phép bạn xem lại các tin nhắn lạ, spam trên facebook và bạn hoàn toàn có quyền quyết định xóa nó đi hay không.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Filetopia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filetopia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá