download Filetopia  834.b

Filetopia

  834.b

Download Filetopia - Nhắn tin, chia sẻ file ẩn danh

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/01/2017

Filetopia là một ứng dụng giúp bạn liên lạc tức thời như gửi nhắn tin, gửi email, chat, chia sẻ file với một thuật toán mã hóa mạnh mẽ, ứng dụng này giúp bảo vệ IP của bạn và ẩn danh một cách an toàn.

Quảng cáo

Filetopia được thiết kế bởi nhà nhà sản xuất cùng tên, ứng dụng này có mức độ bảo mật và an ninh vô cùng độc đáo, với thuật toán mã hóa mạnh mẽ và kỹ thuật công khai cho tất cả các thông tin liên lạc đảm bảo người dùng có thể đánh giá đây là một phần mềm liên lạc trực tuyến an toàn và tiên tiến nhất hiện nay.

Với giao diện được thiết kế đơn giản, bạn sẽ dễ dàng gửi tin nhắn, gửi email, truyền các tập tin âm thanh, video, hình ảnh, vv một cách  nhanh chóng. Không những thế Filetopia còn tích hợp chức năng bảo vệ IP của bạn, khiến cho bạn trở nên vô danh và được bảo vệ trước những nguy cơ bị hacker tấn công.

Filetopia còn hỗ trợ Socks, proxy giúp bạn có thể truy cập một số kênh chat trực tuyến với ăn ninh và mã hóa cao. Đặc biệt chương trình này không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp nào.

Dưới đây là chức năng chính của Filetopia:

- Ứng dụng này sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ, bảo vệ IP
- Cho phép bạn liên lạc ẩn danh
- Hỗ trợ gửi tin nhắn nhanh, gửi mail và file một cách an toàn
- Hỗ trợ chat trực tuyến
- Bảo vệ IP tránh khỏi các nguy cơ bị tấn công
 Liên kết tải về - [39.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Filetopia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filetopia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá