download TingleSoft Desktop Recorder 2.1.136

TingleSoft Desktop Recorder

 2.1.136

Download TingleSoft Desktop Recorder - Ghi lại hoạt động của máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/09/2019

TingleSoft Desktop Recorder là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc ghi lại các hoạt động của máy tính một cách chính xác và nhanh chóng.

Quảng cáo

TingleSoft Desktop Recorder cho phép người sử dụng lựa chọn khu vực màn hình trên máy tính hoặc toàn bộ màn hình để thực hiện ghi lại hoạt động phục vụ cho công việc của mình. Không những vậy, người dùng cũng có thể lựa chọn một cửa sổ ứng dụng mà mình quan tâm để ghi lại hoạt động khi cần các nội dung trong ứng dụng đó. Với công cụ ghi hoạt động có chọn lọc này bạn có thể chủ động trong việc ghi hoạt động được nhanh chóng.

Phần mềm TingleSoft Desktop Recorder cũng hỗ trợ người dùng ghi lại hoạt động của các ứng dụng công nghệ DirectShow/ DirectX như việc phát các video hay một số trò chơi. Do đó, không khó khăn khi người dùng muốn ghi lại các video để xem lại những lúc rảnh rỗi.

Ngoài ra, phần mềm TingleSoft Desktop Recorder cũng có khả năng ghi lại hoạt động của máy tính và các âm thanh từ micro để bạn có thể tạo nên một video hoàn chỉnh. Đây là tính năng hữu ích để người dùng có thể tạo nên những video hướng dẫn sử dụng hay cài đặt chương trình trên máy tính và chia sẻ chúng cho bạn bè hoặc người thân.

Những tính năng chính của TingleSoft Desktop Recorder:

-    Hỗ trợ tính năng lựa chọn khu vực hoặc toàn bộ màn hình máy tính để ghi hoạt động.
-    Cho phép lựa chọn một cửa sổ ứng dụng để ghi hoạt động.
-    Khả năng ghi hoạt động của các ứng dụng công nghệ DirectShow/ DirectX.
-    Khả năng kết hợp với âm thanh từ micro để tạo nên video sau khi ghi hoạt động.Liên kết tải về - [6,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TingleSoft Desktop Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tinglesoft desktop recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TingleSoft Desktop Recorder 2.1.136


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá