download DVR Software 4.0

DVR Software

 4.0

Download DVR Software - Giám sát máy tính qua webcam

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/11/2013

DVR Software là một phần mềm bảo mật hệ thống một cách an toàn và chắc chắn thông qua các thiết bị webcam, TV, camera trên ổ đĩa USB... Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động trên máy tính cũng như mã hóa toàn bộ các thông tin được ghi chép lại một cách bảo đảm.

Quảng cáo

Với DVR Software, bạn có thể dễ dàng tiến hành giám sát trên toàn bộ hệ thống máy tính nhờ các thiết bị webcam, TV, camera trên ổ đĩa USB.... Qua đó,  bạn có thể dễ dàng quản lí mọi hoạt động trên các máy tính mà không cần mất công chạy các thiết bị khác.

Đặc biệt, DVR Software giúp bạn tự động ghi chép lại các thông tin giám sát ra video với chất lượng tối ưu. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng xem lại cũng như lưu trữ những thông tin này trên ổ cứng một cách đơn giản,

Đặc biệt, DVR Software tích hợp bộ mã hóa thông tin MPEG cho phép bạn bảo mật những đoạn video quan trọng được ghi lại nhờ các webcam. Ngoài ra, nhờ tính năng tự động nhận diện khuôn mặt, ngày tháng … chương trình giúp bạn ghi lại những thông tin quan trọng một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa, DVR Software giúp bạn quản lí các thông tin trên nhiều webcam  cùng lúc chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Các tính năng chính của DVR Software:

- Cho phép giám sát các thông tin trên toàn bộ hệ thống máy tính qua các thiết bị webcam, TV, máy ảnh trên USB …

- Tự động ghi chép lại các thông tin ra video với chất lượng hình ảnh, âm thanh đảm bảo.

- Cho phép xem và lưu trữ video trên ổ cứng một cách dễ dàng.

- Tích hợp bộ mã hóa thông tin MPEG.

- Tự động nhận diện khuôn mặt, ngày tháng trên video.

- Hỗ trợ quản lí nhiều webcam cùng lúc.

- Tích hợp chức năng cảnh báo đến người dung.
 Liên kết tải về - [19.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVR Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvr software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mugshot 3/5 Giám sát an ninh cho máy tính
  • EyeSoft 3/5 Giám sát máy tính qua Webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá