download Windows 7 Firewall Control 5.2.18.33

Windows 7 Firewall Control

 5.2.18.33

Download Windows 7 Firewall Control - Tường lửa bảo vệ windows 7

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/09/2018

Windows 7 Firewall Control là giải pháp hiệu quả giúp bạn bảo vệ các dữ liệu trong máy tính của bạn chống lại các mối nguy hại được lây lan trong quá trình truy cập Internet. Đây là tiện ích sử dụng thích hợp với hệ điều hành Windows 7, Windows Vista.


Windows 7 Firewall Control giúp bạn bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trong được lưu trữ trên máy tính chống lại các mối nguy hại như Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo… lây lan trong quá trình trao đổi dữ liệu với các máy tính khác. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bạn kiểm soát quá trình truy cập Internet của các ứng dụng.

Để trải nghiệm những tính năng của Windows 7 bạn có thể sử dụng bản Ghost Win 7 Ultimate đã được tối ưu về hiệu suất và nâng cao khả năng bảo mật, Ghost Win 7 Ultimate cũng bao gồm các lợi ích của việc dễ dàng chuyển đổi giữa 35 gói ngôn ngữ MUI.

Windows 7 Firewall Control thực hiện công việc dựa trên việc tạo ra bức tường lửa vô hình, ngăn chặn kịp thời những mối nguy hại kèm theo các ứng dụng trên mạng Internet trước khi tải chúng về máy tính. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề nguy hại trên Internet mà vẫn thoải mái tải các ứng dụng cũng như trao đổi dữ liệu với bạn bè.

Windows 7 Firewall Control được sử dụng giúp bảo mật thông tin trên máy tính cá nhân hoặc toàn bộ mạng máy tính dùng chung mạng thuộc cùng một tổ chức, doanh nghiệp lớn.

Tính năng chính của Windows 7 Firewall Control:

- Kiểm soát quá trình trao đổi dữ liệu trên mạng Internet.
- Quản lý, đảm bảo an toàn cho máy tính từ xa.
- Kiểm soát lưu lượng truy cập của các ứng dụng trên máy tính.
 - Kết nối với các mạng bên ngoài.
- Hỗ trợ IPv6.
- Tùy chỉnh thiết lập bảo mật cho các ứng dụng.

 Liên kết tải về - [3.50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Firewall Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 firewall control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Firewall Control 5.2.18.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm