download Toon Town Vacation Cho Android

Toon Town Vacation

 Cho Android

Download Toon Town Vacation - Game phiêu lưu trong kỳ nghỉ hè

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/09/2019

Toon Town Vacation là tựa game khá phú vị khi bạn sẽ được phiêu lưu và thực hiện rất nhiều hoạt động khác nhau cùng với bạn bè của mình, làm cho kỳ nghỉ thành phố của bạn đáng nhớ bằng cách thực hiện một số kế hoạch thú vị để thăm các khu vực khác nhau trong thị trấn. Game sẽ cho bạn cơ hội khám phá những cảnh sắc và các địa điểm hấp dẫn của thị trấn.


Quảng cáo

Toon Town Vacation là trò chơi phù hợp dành cho trẻ em hay các bạn trẻ thích du lịch, với nội dung khám phá những cảnh sắc tuyệt vời tại thị trấn trong kỳ nghỉ hè của bạn. Bạn sẽ được tương tác ở 5 địa điểm tuyệt vời, đi và ghé thăm quan điểm nổi tiếng nhất của Ai Cập: công viên khủng long, rừng nhiệt đới... Một cuộc hành trình không có điểm kết, ghé thăm một trong những đất nước xinh đẹp nhất hành tinh.

toon town vacation

Download Toon Town Vacation, Game phiêu lưu trong kỳ nghỉ hè

Toon Town Vacation có đồ họa đẹp mắt tái hiện những cảnh sắc tuyệt vời trong game, những bộ trang phục để bạn diện cho kỳ nghỉ, tận hưởng những phút giây vui vẻ bên bạn bè, nhiều bất ngờ tiềm ẩn đang chờ đợi bạn. Ngoài ra, download game, bạn sẽ được nghỉ ngơi ở những khách sạn và khu nghỉ mát hạng sang.

Nếu yêu thích thể loại game mô phỏng thì Kiloblocks sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, nơi bạn được sáng tạo bởi những công trình của riêng mình, Kiloblocks giúp bạn học cách phối màu, sáng tạo trong thiết kế và xây dựng.

Các tính năng chính của Toon Town Vacation:

- Game phiêu lưu, khám phá thị trấn

- Ghé thăm những cảnh sắc nổi tiếng

- Nghỉ ngơi tại khách sạn

- Ghé thăm đất nước Ai Cập


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toon Town Vacation được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toon town vacation là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Toon Town Vacation Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá