download Toshiba PC Diagnostic Tool 3.2.6

Toshiba PC Diagnostic Tool

 3.2.6

Download Toshiba PC Diagnostic Tool - Xem thông tin phần cứng trên thiết bị Toshiba

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/03/2018

Toshiba PC Diagnostic Tool là công cụ được thiết kế để phân tích cấu hình hệ thống, cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản liên quan đến phần cứng trong máy tính và chuẩn đoán các thiết bị cài bên trong thông qua nhiều kiểm thử.

Quảng cáo

Toshiba PC Diagnostic Tool không giới hạn ở tính năng hiển thị mô tả cho mỗi loại phần cứng. Toshiba PC Diagnostic Tool còn được sử dụng để chuẩn đoán các thiết bị và chạy kiểm thử benchmark để đánh giá hiệu suất của chúng.

Để cập nhật các driver trên máy tính Toshiba, bạn có thể sử dụng công cụ Toshiba Drivers Update Utility vơi khả năng quét và tìm ra các driver lỗi thời trên hệ thống, cập nhật và cài đặt các trình điều khiển mới nhất, Toshiba Drivers Update Utility tích hợp kho dữ liệu driver phong phú, do đó bạn có thể lựa chọn được những phiên bản driver tốt nhất cho mình.

Chủ yếu dành cho các sản phẩm của Toshiba, Toshiba PC Diagnostic Tool có khả năng làm việc với bất kỳ loại hệ thống nào, cho phép người dùng xem thông tin cơ bản về cấu hình PC, chẳng hạn như tên model và số serial, phiên bản BIOS, loại hệ điều hành đã cài và gói dịch vụ, bộ xử lý và tần số, bộ nhớ RAM và tổng dung lượng đĩa cứng.

Còn ASUS PC Diagnostics dành cho những ai đang sở hữu máy tính ASUS với chức năng xem thông tin chi tiết các phần cứng, thực hiện kiểm tra tự động các thành phần CMOS, CPU, RTC, USB và PCI(E) một cách nhanh chóng, ngoài ra ASUS PC Diagnostics còn được đánh giá cao ở thời gian phản hồi nhanh.

Những tính năng chính của ứng dụng Toshiba PC Diagnostic Tool:

 

- Hiển thị mô tả cho mỗi loại phần cứng

- Chuẩn đoán các thiết bị cài bên trong thông qua nhiều kiểm thử

- Phân tích và đánh giá hiệu suất máy tính

- Xem thông tin cơ bản về cấu hình PCLiên kết tải về - [9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toshiba PC Diagnostic Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toshiba pc diagnostic tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Toshiba PC Diagnostic Tool 3.2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá