download Unknown Devices 1.4.20 Beta

Unknown Devices

 1.4.20 Beta

Download Unknown Devices - Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/07/2019

Unknown Devices là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kiểm tra và hiển thị thông tin của các phần cứng máy tính. Nhờ đó người dùng dễ dàng biết được thông tin chi tiết về từng thiết bị phần cứng mà không cần phải tháo ra xem.


Unknown Devices cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra và xem các thông số kỹ thuật của các thiết bị phần cứng máy tính hiệu quả. Đặc biệt, tiện ích cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

Vì một lý do nào đó như: cài lại Win trên máy tính nhưng mất bộ cài driver, hoặc nâng cấp thêm phần cứng, ... Và Unknown Devices sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn lúc này. Tiện ích sẽ giúp bạn kiểm tra và hiển thị đầy đủ thông tin các thiết bị phần cứng trên máy tính. Nhờ đó bạn có thể biết được các thông số kỹ thuật của phần cứng như: nhãn hiệu, số series của thiết bị để tìm lại bộ driver trên internet cũng như mua thêm thiết bị phần cứng tương thích với hệ thống để nâng cấp cho chiếc máy tính thân yêu của bạn.

Furmark cũng được đánh giá là phần mềm test phần cứng hiệu quả nhất hiện nay với các bài test chuyên sâu để bạn có được những kết quả chính xác nhất với CPU, GPU, bên cạnh đó Furmark còn giúp giả lập một số tình huống cụ thể của CPU, card màn hình, cấu hình các thông số của máy tính.


Unknown Devices
Download Unknown Devices - Phần mềm Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

Unknown Devices sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các menu tính năng của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các thiết bị phần cứng trên máy tính.

Có thể nói Unknown Devices thật sự là công cụ hữu ích và rất cần thiết đối với mọi người dùng trong việc kiểm tra và đưa ra thông tin chi tiết về các thiết bị phần cứng máy tính hiệu quả.

Những tính năng chính của Unknown Devices:

- Kiểm tra thông tin phần cứng hiệu quả.

Bạn muốn cài lại Win trên máy tính nhưng mất bộ cài driver, hoặc nâng cấp thêm phần cứng, ... Và giải pháp cuối cùng bây giờ là phải tìm lại thông tin của thiết bị phần cứng. Hãy để Unknown Devices giúp bạn thực hiện việc đó. Tiện ích sẽ giúp bạn kiểm tra và hiển thị đầy đủ thông tin các thiết bị phần cứng trên máy tính mà không phải tháo thiết bị ra để xem lại.

- Hiển thị thông tin chi tiết về nhãn hiệu, số series, ... của từng thiết bị phần cứng kiểm tra.

Công cụ hỗ trợ hiển thị đầy đủ thông tin về nhãn hiệu, số series, ... của từng thiết bị phần cứng mà người dùng muốn kiểm tra.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Tiện ích được thiết kế trực quan với các chức năng được hiển thị ngay trên cửa sổ chương trình. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các thiết bị phần cứng máy tính của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành Windows.
 

 


Liên kết tải về - [629 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Unknown Devices - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unknown Devices được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unknown devices là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unknown Devices 1.4.20 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ParkDale 5/5 Kiểm tra tốc độ ổ cứng
  • Speccy 2/5 Kiểm tra phần cứng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm