download CPU Stability Test 6.0

CPU Stability Test

 6.0

Download CPU Stability Test - Kiểm tra hoạt động CPU

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/12/2013

CPU Stability Test là một phần mềm hữu ích giúp bạn quan sát và kiểm tra được hoạt động của CPU, giúp bạn nhanh chóng phát hiện những vấn đề phát sinh có thể xảy ra ngăn chặn và phòng ngừa chúng.


CPU Stability Test là phần mềm giúp bạn kiểm tra sự ổn định của CPU một cách tốt nhất có thể. Bằng cách chạy nhiều tác vụ cùng một lúc,CPU Stability Test sẽ giúp bạn kiểm tra CPU, đĩa cứng, RAM, cache và mainboard. Với tính năng ưu việt của mình, CPU Stability Test  hoàn toàn có thể hỗ trợ các máy tính có nhiều hơn một CPU.

CPU Stability Test hỗ trợ xử lý hệ thống máy tính an toàn nhất, tính năng tự động kiểm tra và khắc phục lỗi CPU chuyên nghiệp sẽ khiến bạn bất ngờ về nó. Nó có thể báo cho bạn biết khi hệ thống gặp lỗi gì trong quá trình kiểm tra và thông báo đến bạn. Từ đó bạn sẽ có những giải pháp kịp thời, hỗ trợ hệ thống chạy ổn định và lâu dài.


CPU Stability Test
Download CPU Stability Test - Phần mềm Kiểm tra hoạt động CPU

CPU Stability Test cho phép bạn kiểm tra toàn bộ máy tính và biết được hiệu quả làm việc của nó trong thời điểm hiện tại. Đồng thời giúp bạn biết được chương trình nào là phù hợp khi chạy trên hệ thống máy của mình.

Các tính năng nổi bật của phần mềm CPU Stability Test:

- Giúp bạn tìm ra lỗi và khắc phục các lỗi của CPU trong thời gian ngắn.
- Tốc độ làm việc nhanh chóng và chính xác.
- Hỗ trợ xử lý đa hệ thống.
- Giúp kiểm tra các thông số để đánh giá chất lượng CPU trong hiện tại là ổn định hay không.
 


Liên kết tải về - [426 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CPU Stability Test - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CPU Stability Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cpu stability test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CPU Stability Test 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm