download CPUCool 8.1.0

CPUCool

 8.1.0

Download CPUCool - Theo dõi, kiểm soát nhiệt độ CPU

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/03/2018

CPUCool là ứng dụng theo dõi và kiểm soát nhiệt độ CPU của máy tính, cảnh báo kịp thời nếu nhiệt độ diễn biến bất thường. Nó cho phép theo dõi cả nhiệt độ bên ngoài và trong lõi CPU để có những điều chỉnh phù hợp nhất cho hệ thống.


CPUCool có khả năng theo dõi các hoạt động của CPU, tốc độ quạt, dung lượng trao đổi của ổ cứng và dung lượng RAM đang sử dụng và biễu diễn chi tiết tình trạng này dưới dạng một biểu đồ với các thông số cụ thể nhất.

Tiện ích này cho phép người dùng chọn một chu kỳ thời gian bất kỳ để cập nhật những thay đổi của các thông số về CPU, RAM. Những thay đổi này sẽ giúp người dùng kiểm soát được mức độ ổn định của hệ thống.

CPUCool còn cho phép người dùng điều chỉnh các FrontSideBus, nghĩa là thay đổi tần số của CPU. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ tối ưu hóa chức năng của các CPU đời cũ nhằm nâng cao hiệu suất hệ thống.

cpu z cũng là tiện ích phần cứng cho phép bạn kiểm tra các hoạt động của các thành phần trên hệ thống như CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD... ưu điểm của cpu z là có thể hiển thị thông tin dưới dạng sơ đồ để bạn dễ hình dung, đồng thời có thể xác định các vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra khi máy tính hoạt động.

Các tính năng chính của phần mềm CPUCool:

- Công cụ giám sát hoạt động của CPU.


CPUCool là ứng dụng theo dõi hoạt động của CPU, điều chỉnh nhiệt độ CPU một cách phù hợp nhất. Người dùng có thể dễ dàng giới hạn tốc độ hoặc ép xung CPU lên một mức nào đó nhưng vẫn đảm bảo về nhiệt độ. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép xem các thông số chi tiết về RAM máy tính.

-Tương thích với nhiều Chipset.

Tiện ích này tích hợp với nhiều loại chipset  Intel, ALI, VIA, AMD, và SIS. Bạn có thể theo dõi nhiệt độ, điện áp và tốc độ quạt của mainboard, thông số của modem dial-up và bộ xử lý. Đồng thời, bạn có thể theo dõi cả nhiệt độ ACPI, GPU và tốc độ quạt của card đồ họa NVidia nếu sử dụng Laptop.

- Hỗ trợ phím nóng.

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng được sử dụng một tổ hợp phím nóng để tắt máy tính một cách nhanh chóng. Các tính năng trên chương trình cũng được truy cập nhanh chóng mà không đòi hỏi những thao tác quá phức tạp.
 Liên kết tải về - [4.00 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CPUCool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cpucool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Core Temp 3/5 Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU
  • Real Temp 3/5 Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm