download Hard Disk Sentinel Standard 4.50

Hard Disk Sentinel Standard

 4.50

Download Hard Disk Sentinel Standard - Quản lý thông tin ổ cứng máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/08/2017

Hard Disk Sentinel Standard là một tiện ích giúp người dùng kiểm tra thông tin của ổ cứng mà bạn đang sử dụng, người dùng có thể biết chính xác được các thông tin như tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, tốc độ đọc ghi của ổ cứng... Đặc biệt chương trình còn có khả năng phát hiện các lỗi mà ổ cứng đang mắc phải.


Ổ cứng máy tính là nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng nhất của người dùng. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu ngày, dung lượng đĩa cứng tăng lên sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của nó. Phần mềm Hard Disk Sentinel Standard được thiết kế để giám sát và cảnh báo tình trạng ổ cứng, các hư hỏng và mối nguy hiểm tiềm tàng nhằm chuẩn bị sự bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho ổ đĩa.

Free HDD LED cũng là phần mềm quản lý các hoạt động trên ổ đĩa cứng hiệu quả với giao diện làm việc đơn giản và hiệu quả, bên cạnh đó Free HDD LED còn giúp điều chỉnh tốc độ làm tươi của HDD để ổ đĩa luôn hoạt động với tình trạng tốt nhất.


Hard Disk Sentinel Standard
Download Hard Disk Sentinel Standard - Phần mềm Quản lý thông tin ổ cứng máy tính

Hard Disk Sentinel Standard giúp kiểm soát toàn diện ổ cứng bao gồm hiển thị nhiệt độ hiện thời của ổ cứng và công nghệ giám sát S.M.A.R.T (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology) có thể giúp dự đoán các hư hỏng tiềm ẩn. Nó cũng đo tốc độ lưu thông của ổ cứng để kiểm tra và phát hiện các tổn thương ảnh hưởng đến hiệu suất. Ứng dụng này cũng ngăn chặn vấn đề mất dữ liệu nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với ổ cưng bằng cách cảnh bảo để người dùng có thể kịp thời sao lưu các dữ liệu quý giá của mình.

Các tính năng chính của Hard Disk Sentinel Standard:

- Giám sát tình trang ổ cứng
- Hiển thị nhiệt độ hiện thời của ổ đĩa
- Đo tốc độ lưu thông của ổ cứng
- Dự đoán các hư hỏng tiềm tàng
- Cảnh báo nếu xảy ra các vấn đề nguy hại
 

 


Liên kết tải về - [13.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hard Disk Sentinel Standard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hard Disk Sentinel Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hard disk sentinel standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hard Disk Sentinel Standard 4.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm