download Video Memory stress Test 1.7.116

Video Memory stress Test

 1.7.116

Download Video Memory stress Test - Kiểm tra thông tin RAM máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

Video Memory stress Test là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kiểm tra bộ nhớ RAM của card đồ họa. Đặc biệt, tiện ích hiển thị thông tin với những thông số kỹ thuật của bộ nhớ RAM và có thể phát hiện lỗi trên đó.


Video Memory stress Test cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra bộ nhớ RAM máy tính chính xác và hiệu quả nhất. Nhờ công cụ bạn dễ dàng kiểm tra thời gian truy cập dữ liệu trên hệ thống, tốc độ truyền dữ liệu, băng thông và CAS Latency và các thông số kỹ thuật khác trên bộ nhớ RAM. Video Memory stress Test được coi là tiện ích nhỏ gọn và vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại được phát triển bởi Misha Cherkes.

Thêm vào đó, quá trình kiểm tra bộ nhớ RAM kết thúc phần mềm sẽ đưa ra báo cáo thống kê chi tiết các thông số trên RAM để người dùng bao quát. Hơn thế nữa, tiện ích còn tự động phát hiện và sửa các lỗi trên RAM. Tuy nhiên Video Memory stress Test cũng có hạn chế là trong quá trình kiểm tra bộ nhớ RAM, phần mềm chỉ thực hiện từng tác vụ riêng lẻ, sau khi tác vụ trước hoàn tất mới đến tác vụ sau. Do đó công cụ tiêu tốn khá nhiều thời gian trong việc kiểm tra.

Video Memory stress Test là tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ chiếm khá ít dung lượng hệ thống máy tính. Đặc biệt giao diện được thiết kế khá đơn giản và dễ hiểu nên mọi đối tượng người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tiện ích ở trong chế độ DOS nếu trường hợp không vào được Windows.

Những tính năng chính của Video Memory stress Test:

- Kiểm tra bộ nhớ RAM chính xác và hiệu quả.


Tiện ích cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra bộ nhớ RAM máy tính chính xác và hiệu quả nhất. Nhờ công cụ bạn dễ dàng kiểm tra thời gian truy cập dữ liệu trên hệ thống, tốc độ truyền dữ liệu, băng thông và CAS Latency và các thông số kỹ thuật khác trên bộ nhớ RAM

- Báo cáo thống kê chi tiết kết quả.

Kết thúc quá trình kiểm tra, phần mềm sẽ đưa ra báo cáo thống kê chi tiết các thông số trên RAM để người dùng bao quát.

- Tốn nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra bộ nhớ RAM.

Phần mềm có hạn chế là trong quá trình kiểm tra bộ nhớ RAM, phần mềm chỉ thực hiện từng tác vụ riêng lẻ, sau khi tác vụ trước hoàn tất mới đến tác vụ sau. Do đó công cụ tiêu tốn khá nhiều thời gian trong việc kiểm tra.

- Người dùng có thể sử dụng Video Memory stress Test ở trong chế độ DOS nếu trường hợp không vào được Windows.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [643 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Memory stress Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video memory stress test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Memory stress Test 1.7.116


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAM TestKiểm tra,tối ưu bộ nhớ RAM
  • Memtest86Quản lý thông tin bộ nhớ RAM
  • Micro MeterKiểm tra CPU và RAM
  • SpeccyKiểm tra phần cứng máy tính
  • IObit ToolboxPhần mềm quản lý hệ thống
  • GeekbenchPhần mềm đánh giá hiệu suất của máy
  • CPU ZKiểm tra CPU, thông tin phần cứng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm