download Core FTP Pro 2.2.1957

Core FTP Pro

 2.2.1957

Download Core FTP Pro - Quản lý trang web thông qua FTP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/06/2020

Core FTP Pro là một chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ đắc lực trong việc quản lý các trang web thông qua FTP cũng tải các tài liệu trên FTP được an toàn và nhanh chóng.

Quảng cáo

Core FTP Pro cho phép người sử dụng thiết lập chi tiết trang web dựa trên các thông tin: tên, địa chỉ IP hoặc URL, tên người dùng và mật khẩu, số cổng, proxy, kiểu kết nối (FTP, AUTH SSL, AUTH TLS, FTPS - SSL, HTTP, HTTPS, SSH.FTP),… Từ đó, người dùng có thể quản lý nội dung trên nhiều trang web khác nhau được dễ dàng và hợp lý hơn.

Với Core FTP Pro bạn cũng có thể thực hiện các thao tác với tệp tin hay dữ liệu của mình như: sao chép, di chuyển, cắt giảm, xóa… Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ người dùng thực hiện tải lên hoặc tải về các tệp tin thông qua FTP một cách an toàn với tính năng mã hóa mạnh mẽ.


Core FTP Pro
Download Core FTP Pro - Phần mềm Quản lý trang web thông qua FTP


Ngoài ra, Core FTP Pro còn cung cấp tới người sử dụng tính năng thiết lập tùy chọn để hiển thị các thông tin liên quan đến: ngày tháng, thời gian, kích thước và hình ảnh thu nhỏ, các bộ lọc, thông số proxy, âm thanh… Bạn có thể tùy chọn để xem các thông tin cần thiết cho quá trình quản lý trang web và tải dữ liệu của mình.

Những tính năng chính của Core FTP Pro:

-Khả năng thiết lập chi tiết trang web về: tên, địa chỉ IP hoặc URL, tên người dùng và mật khẩu, số cổng, proxy, kiểu kết nối (FTP, AUTH SSL, AUTH TLS, FTPS - SSL, HTTP, HTTPS, SSH.FTP),…
-Hỗ trợ công cụ thao tác với dữ liệu: sao chép, di chuyển, cắt giảm, xóa…
-Tính năng hiển thị thông tin về: ngày tháng, thời gian, kích thước và hình ảnh thu nhỏ, các bộ lọc, thông số proxy, âm thanh…
-Cho phép tải lên hoặc tải về dữ liệu thông qua FTP một cách an toàn bằng công cụ mã hóa.


Liên kết tải về - [6.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Core FTP Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Core FTP Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat core ftp pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Core FTP Pro 2.2.1957


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá