download Glub Tech Secure FTP for Mac OS X 2.6.0

Glub Tech Secure FTP for Mac OS X

 2.6.0

Download Glub Tech Secure FTP for Mac OS X - Kết nối FTP an toàn trên Mac OS X

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/10/2013

Glub Tech Secure FTP for Mac OS X là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ co bản để thực hiện kết nối với máy chủ có hỗ trợ FTP trên Mac OS X được an toàn hơn.

Quảng cáo

Glub Tech Secure FTP for Mac OS X hỗ trợ người dùng công cụ mã hóa 128bit để thực hiện kết nối với máy chủ hỗ trợ FTP mà không lo xảy ra trục trặc hay sự cố nào. Hơn thế nữa. với công cụ này các dữ liệu được truyền tải trên hệ thống mạng FTP cũng được bảo đảm an toàn và không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Với Glub Tech Secure FTP for Mac OS X bạn có thể sử dụng nó thông qua giao diện đồ họa GUI hoặc từ các dòng lệnh CLI. Tính năng hữu ích này sẽ giúp những người mới hay người dùng chuyên nghiệp vẫn có thể dễ dàng sử dụng và đạt được kết quả cao.

Ngoài ra, Glub Tech Secure FTP for Mac OS X cũng cung cấp tới khách hàng của mình đầy đủ RFC 2228 và hai tùy chọn kết nối SSL để lựa chọn sử dụng nhằm đảm bảo quá trình kết nối với FTP diễn thuận lợi và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Bạn có thể tùy chọn hình thức kết nối SSL ngầm hay chính thức để phù hợp với công việc cũng như bảo vệ tôt cho việc kết nối FTP của mình.

Những tính năng chính của Glub Tech Secure FTP for Mac OS X:


-Cung cấp công cụ mã hóa 128bit.
-Hỗ trợ chạy chương trình thông qua giao diện đồ họa GUI hoặc dòng lệnh CLI.
-Cung cấp đầy đủ RFC 2228 và 2 tùy chọn kết nối SSL: ngầm và chính thức.Liên kết tải về - [2.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Glub Tech Secure FTP for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat glub tech secure ftp for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Glub Tech Secure FTP for Mac OS X 2.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm