download Tvexe TV 6.0

Tvexe TV

 6.0

Download Tvexe TV - Xem truyền hình trực tuyến trên toàn thế giới

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

Tvexe TV là một chương trình đơn giản được thiết kế để giúp mọi người xem được mọi kênh truyền hình trên thế giới thông qua internet. Với những ai quan tâm đến nền văn hóa của nhiều nước khác nhau thì Tvexe TV đây thật sự là một ứng dụng rất thú vị và đáng để trải nghiệm.


Tvexe TV  này cho phép bạn xem hàng nghìn kênh truyền hình trên thế trực tiếp từ máy tính của bạn. Có Texe TV bạn không cần phải bật tivi ở nhà của bạn nữa.

download tvexe tv hd

Download Tvexe TV, phần mềm hỗ trợ xem truyền hình trên toàn thế giới

Tvexe TV có mục lụa chọn các kênh cài đặt trước, được phân chia theo các loại như: văn hóa, thể thao, mua sắm,.. Bạn còn có thể tự cài đăt, phân loại trước những kênh mình ưu thích, theo ngôn ngữ thường dùng để tìm thất một cách dễ dàng hơn mỗi khi cần xem nhanh.

Bằng cách sử dụng kết nối Internet băng thông rộng, Tvexe TV hỗ trợ sẵn tính năng đa định dạng (Windows Media®, Flash®) bạn không còn phải lo lắng về định dạng kênh phát sóng của đài truyền hình nữa, phần mềm này sẽ tự động chuyển đổi giữa các định dạng.

Với giao diện trực quan thân thiện giúp bạn dễ dàng chọn được kênh theo khu vực của các Quốc Gia có trong bảng điều khiển, nó được hiển thị rất chi tiết và rõ ràng. Các kênh truyền hình trên Tvexe TV được phát mọi ngôn ngữ theo những Quốc Gia đó, bao gồm : Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ … Đây có thể coi như một chương trình tải hoàn toàn miễn phí và đầy thú vị chỉ với chiếc máy tính có kết nối internet, giúp bạn có thể mở mang nhiều kiến thức về văn hóa xã hội, quan điểm chính trị, tôn giáo của các nước trên toàn thế giới

Có thể nói Texe TV là một ứng dụng trực tuyến thú vị cung cấp một hệ thống truyền hình vô tận trên khắp thế giới chỉ thông qua máy tính kết nối internet, điều mà chính tivi cùng các đầu thu phát sóng của chúng ta khó có thể được.

Ngoài Tvexe TV, người dùng hay nhắc tới Sopcast như là một công cụ chính trong việc xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, nếu máy tính bạn chưa cài sopcast còn chờ đợi gì nữa mà không tải phần mềm Sopcast để thưởng thức các trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh ngay thôi

Những tính năng cơ bản của Tvexe TV là:

-    Cho phép bạn xem mọi kênh truyền hình trên thế giới chỉ từ chiếc máy tính cá nhân kết nối internet
-    Bạn có thể dễ dàng chọn kênh theo vùng miền thuộc từng Quốc gia
-    Texe TV có băng thông rộng, hỗ trợ mọi định dạng kênh phát sóng
-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
-    Tiện lợi cho việc tìm hiểu nhiều lĩnh vực như văn hóa, thể thao, đời sống của nhiều nước mà bạn quan tâm
 


Liên kết tải về - [635 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tvexe TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tvexe tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Geo TV Live 3/5 Xem truyền hình trực tuyến
  • zOnline 3/5 Xem truyền hình trực tuyến
  • TV video.netXem truyền hình trực tuyến
  • ChrisTV LiteXem truyền hình trực tuyến chất lượng cao
  • THVLXem truyền hình trực tuyến đài Vĩnh Long
  • Livestation PlayerXem truyền hình, xem tivi online
  • Zinc TVXem truyền hình trực tuyến
  • PC TV Free Satellite TVXem truyền hình trực tuyến chất lượng cao
  • MITVỨng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
  • RevoluTVXem tivi, truyền hình trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm