download TweakVista 2.01

TweakVista

 2.01

Download TweakVista - Tăng tốc hoạt động của Windows Vista

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

TweakVista là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích nhằm nâng cao và tối ưu hóa hoạt động của Windows Vista.

Quảng cáo

TweakVista cung cấp tới người sử dụng 10 tùy chọn khác nhau với các thẻ bên trong quy định riêng chức năng cơ bản và nâng cao. Với 10 tùy chọn khác nhau này bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như kiểm soát các chương trình chạy để đạt hiệu quả cao. Ví dụ như người dùng có thể lựa chọn cấu hình sẵn khi chơi game để tiết kiệm bộ nhớ cũng như đảm bảo hoạt động của hệ thống.

TweakVista cung cấp tới người dùng công cụ tự động nhắc nhở hay thông báo nâng cao và tăng cường hoạt động của hệ thống mỗi khi cần chạy một chương trình lớn. Với tính năng hữu ích này bạn sẽ luôn đảm bảo được hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như kéo dài tuổi thọ cho laptop hay máy tính qua nhiều năm sử dụng.

Ngoài ra, TweakVista cũng hỗ trợ người dùng tính năng Security Vista để cấu hình các thiết lập bảo mật nhằm quản lý các tính năng bảo mật trên Windows Vista. Từ đó, bạn sẽ yên tâm hơn với các công cụ bảo mật được áp dụng cho các dữ liệu quan trọng.

Những tính năng chính của TweakVista:

-    Cung cấp 10 tùy chọn với các quy định riêng chức năng cơ bản và nâng cao.
-    Tính năng nhắc nhở hay thông báo nâng cao hoạt động hệ thống một cách tự động khi chạy các chương trình lớn.
-    Hỗ trợ tính năng Secure Vista nhằm cấu hình các thiết lập bảo mật.Liên kết tải về - [4.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TweakVista được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tweakvista là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá