download Vit Registry Fix Free Edition 9.5.9

Vit Registry Fix Free Edition

 9.5.9

Download Vit Registry Fix Free Edition - Sửa lỗi Registry và tăng tốc máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/12/2013

Vit Registry Fix Free Edition là một tiện ích được sử dụng để sửa chữa các lỗi của registry Windows cho hiệu suất máy tính tốt hơn.

Quảng cáo

Vit Registry Fix Free Edition có khả năng quét tự động và gỡ bỏ các loại lỗi khác nhau phát sinh trong Registry do cài đặt, gỡ bỏ phần mềm để lại.

Vit Registry Fix Free Edition tiến hành phân tích kỹ lưỡng Windows Registry để tìm kiếm tất cả các liên kết bị đứt, phím mất tích, tài liệu tham khảo không hợp lệ và các yếu tố khác có thể làm chậm máy tính của bạn và gây nguy hiểm cho hiệu suất và sự ổn định của nó. Chương trình này tạo ra một bản sao lưu trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi nào và bạn hoàn toàn có thể khắc phục những gì đã thao tác.


Vit Registry Fix Free Edition
Download Vit Registry Fix Free Edition - Phần mềm Sửa lỗi Registry và tăng tốc máy tính

Ngoài tính năng tối ưu hóa trong việc làm sạch registry, Vit Registry Fix Free Edition còn có thể  giúp cho hệ thống của máy tính hoạt động nhanh và ổn định. Nó cũng bao gồm các tính năng khác như dọn dẹp ổ đĩa, xóa bỏ các tập tin tạm thời/tập tin cũ và quản lý các chương trình tự động nạp lúc khởi động với Windows,

Bên cạnh đó, thông qua Vit Regstry Fix Free Edition bạn còn có thể dùng chương trình để xóa lịch sử các tập tin đã được sử dụng gần đây nhất. Ngoài việc xóa sạch các key bị lỗi, thì chương trình có thể tìm và gỡ bỏ những tham chiếu không đúng.

Các tính năng của Vit Registry Fix Free Edition:

- Rất ưu việt trong việc tìm kiếm lỗi và làm sạch registry
- Tạo ra một bản sao lưu trước khi xóa các lỗi
- Tìm và xóa trên đĩa các shortcut sai.
- Phần mềm được cài đặt dễ dàng và giao diện khá là trực quan
 


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vit Registry Fix Free Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vit Registry Fix Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vit registry fix free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vit Registry Fix Free Edition 9.5.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • System LifeGuard 3/5 Phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính
  • TweakVista 3/5 Tăng tốc hoạt động của Windows Vista
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá