download Twitter Button For Mac 1.0

Twitter Button For Mac

 1.0

Download Twitter Button For Mac - Truy cập mạng xã hội cho Google Chrome

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/06/2014

Twitter Button For Mac là một thư viện tiện ích mở rộng của Google Chrome, tiện ích này cho phép người dùng có thể danh chóng update thông tin của bạn bè mình trên mạng xã hội Twitter một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Quảng cáo

Twitter Button For Mac là một add-on cho trình duyệt Chrome của Google cho phép người sử dụng có thể theo dõi mọi thứ liên quan đến thông tin trên twitter một cách dễ dàng mà không phải truy cập vào website của mạng xã hội. Bạn có thể xem những thông tin mới đáng chú ý liên quan đến bạn bè và người thân. Không chỉ có vậy, Twitter Button còn có chế độ thông báo mỗi khi có tin nhắn hoặc bài viết mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thời gian cập nhật nội dung.

Twitter Button for Mac còn cho phép hiện thị đầy đủ hình ảnh, đường link, dòng tag trên twitter một cách dễ dàng. Bạn sẽ có cảm giác như là mình đang sử dụng mạng xã hội trên web vậy. Không chỉ có vậy, hình ảnh, font chữ, màu sắc được thiết kế sao cho rất dễ nhìn đặc biệt là cả những người mắt kém.

Những tính năng đáng chú ý của Twitter Button for Mac:

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có thể thiết lập thời nhan tự động cập nhật thông tinLiên kết tải về - [41 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twitter Button For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twitter button for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Twitter Button For Mac 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá