download Uc 4G Browser Cho Android

Uc 4G Browser

 Cho Android

Download Uc 4G Browser - Trình duyệt web nhanh trên mạng 4G

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/02/2021

Uc 4G Browser là trình duyệt web nhẹ nhàng, thông minh và an toàn cho các thiết bị di động, hoạt động rất tốt trên tốc độ mạng 3G, 4G, 4.5G, tích hợp trình tìm kiếm linh hoạt giống như phiên bản Cốc Cốc cho nền tảng di động. Bên cạnh đó Uc 4G Browser còn cung cấp nhiều chế độ duyệt web, các cài đặt về font chữ và kích thước chữ khi đọc tin.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Uc 4G Browser

Uc 4G Browser là trình duyệt web có giao diện đơn giản, gọn nhẹ trên nền tảng di động cho phép bạn duyệt web theo tab tốc độ nhanh, có thể sử dụng nhiều tab cùng lúc, xem nhanh các nội dung video, bảo mật các dữ liệu lướt web của bạn. Nó mang đến trải nghiệm duyệt và tải trang ấn tượng, công cụ tìm kiếm nhanh và thông minh, hoạt động tốt trên tốc độ mạng 3G, 4G, 4.5, hỗ trợ Adobe Flash Player, chế độ toàn màn hình, cho phép dấu trang, cài đặt cỡ chữ đọc tin tức.

uc 4g browser

Download Uc 4G Browser, Trình duyệt web nhanh trên mạng 4G

Uc 4G Browser cho phép người dùng sao chép và dán các đoạn văn bản trên trang, thiết lập trang chủ và thêm bất kỳ trang web nào trực tiếp vào trang chủ. chia sẻ nội dung di động thông qua các kênh truyền thông xã hội. Trình duyệt sử dụng công cụ JavaScript và WebKit riêng giúp nén các dữ liệu để xem nhanh hơn, đặc biệt là khi xem video trực tuyến.

2. Các tính năng chính của Uc 4G Browser:

- Trình duyệt web nhanh và nhẹ trên di động.
- Duyệt web theo tab dễ dàng.
- Công cụ tìm kiếm thông minh.
- Thiết lập trang chủ, dấu trang, cài đặt font chữ.
- Chia sẻ nội dung qua các kênh truyền thông xã hội.

3. Soft liên quan

Cốc Cốc cũng là trình duyệt web được nhiều người yêu thích hiện nay, hỗ trợ cả nền tảng máy tính lẫn di động với nhiều tính năng thú vị, hiện Cốc Cốc cũng có sẵn phiên bản thử nghiệm với nhiều chức năng bổ sung không có trong bản chính thức, bạn có thể tải về qua Taimienphi nhé.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uc 4G Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uc 4g browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uc 4G Browser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá