download Google Chrome Dev 112.0.5596.2

Google Chrome Dev

 112.0.5596.2

Download Google Chrome Dev - Lướt web bảo mật thông tin

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/02/2023

Google Chrome Dev là một trình duyệt được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc lướt web được nhanh chóng, tiện lợi hơn thông qua các công cụ thông minh và tiên tiến.

Google Chrome Dev cho phép người sử dụng thực hiện truy cập vào nhiều trang web cùng lúc trên các Tab khác nhau. Với tính năng nổi trội này bạn có thể xem thông tin không hạn chế cũng như tắt bất kì trang web nào khi xảy ra sự cố kết nối hoặc lỗi.

Với Google Chrome Dev bạn được cung cấp một thanh địa chỉ duy nhất bao gồm các nút tính năng để có thể điều hướng duyệt web theo ý muốn của mình, download Chrome phiên bản Dev này để trải nghiệm nhiều điều thú vị. Không những vậy, bạn còn được hỗ trợ các công cụ để duyệt web nhanh hơn như: tạo phím tắt, đánh dấu trang nhanh, tab động, mở tab mới không giới hạn số lượng… Đây đều là những tính năng ưu việt cho quá trình lướt web mà không phải trình duyệt bất kì chương trình nào cũng có được.

Ngoài ra, Google Chrome Dev còn có ưu điểm nổi bật đó là khả năng bảo mật các thông tin người dùng trong quá trình lướt web để đảm bảo an toàn. Trình duyệt cung cấp chế độ Incognito Mode cho phép bạn khám phá internet theo cách thông thường tuy nhiên nó sẽ tự động xóa tất cả các cookie và lịch sử lướt web được tạo ra nhằm bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng.

Những tính năng chính của Google Chrome Dev

- Hỗ trợ mở nhiều trang web khác nhau trên các thẻ tab.
- Cung cấp các công cụ duyệt web như: tạo phím tắt, đánh dấu trang nhanh, tab động, mở tab mới không giới hạn số lượng…
- Khả năng tự động xóa cookie và lược sử của quá trình lướt web.

 Liên kết tải về - [36.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Chrome Dev được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google chrome dev là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Chrome Dev 112.0.5596.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm