download PureVPN 7.1.3

PureVPN

 7.1.3

Download PureVPN - Tạo mạng riêng ảo, truy cập web an toàn

Thu Hà  cập nhật: 06/10/2020

PureVPN là phần mềm tạo mạng riêng ảo giúp người dùng truy cập web an toàn với chế độ ẩn danh để bảo vệ cho những thông tin trực tuyến quan trọng của bạn. PureVPN cung cấp nhiều chế độ kết nối tùy chỉnh, dễ dàng sử dụng với giao diện đơn giản, tối ưu hóa cho các máy chủ, tính năng bảo mật toàn diện với chuẩn mã hóa AES 256 bit, đồng thời tăng tốc đáng kể cho quá trình lướt web.

Quảng cáo

PureVPN dễ dàng cài đặt theo từng bước được hướng dẫn, chế độ tùy chỉnh linh hoạt để có được những trải nghiệm tối ưu, giao diện của PureVPN khá dễ nhìn và cũng đơn giản, bạn có thể theo dõi các thông số trực tiếp về tình trạng kết nối và băng thông. Phần mềm này sẽ được tối ưu hóa cho các máy chủ bằng nhiều cách đặc biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

download purevpn

Download PureVPN - Tạo mạng riêng ảo, truy cập web an toàn

Để thay đổi IP cho quá trình lướt web nhằm bảo vệ cho các thông tin như tài khoản đăng nhập, tài khoản ngân hàng, tín dụng, bạn có thể sử dụng Auto Hide IP với chức năng ẩn IP khá thú vị, ngăn chặn các tấn công trực tuyến nhằm lấy cắp thông tin của bạn, Auto Hide IP cung cấp hệ thống IP từ nhiều quốc gia, truy cập vào nhiều trang web bị chặn.

PureVPN sử dụng tính năng chia sẻ tập tin an toàn và không bị hạn chế dành cho mạng ngang hàng, khả năng bảo mật toàn diện giúp bạn tự tay lựa chọn giao thức hoặc sử dụng chế độ tự động, lựa chọn hàng trăm máy chủ, mục đích sử dụng, bảo vệ người dùng trên bất cứ mạng nào, bao gồm cả các điểm phát Wi-Fi công cộng.

Leafy VPN cũng là công cụ VPN có chức năng giúp bạn bảo mật các hoạt động trực tuyến bằng cách ẩn danh IP và truy cập nhiều trang web bị chặn bởi quốc gia và chính phủ, ngoài ra Leafy VPN cũng mang đến các thuật toán mã hóa tiên tiến để bạn bảo vệ các dữ liệu khi online trên các trang web.

Các tính năng chính của PureVPN:

- Ứng dụng tạo mạng riêng ảo
- Nhiều chế độ tùy chỉnh linh hoạt
- Tối ưu hóa cho các máy chủ
- Chia sẻ tập tin an toàn
- Chia sẻ file an toàn cho mạng ngang hàng
- Mã hóa các dữ liệu kết nố


Liên kết tải về - [25.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PureVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat purevpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Browsec 3/5 Tiện ích tạo mạng riêng ảo trên Google Chrome
  • Free VPN 3/5 Tạo mạng riêng ảo VPN
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá