download Uncrowned Cho Android

Uncrowned

 Cho Android

Download Uncrowned - Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/08/2019

Uncrowned là tựa game nhập vai được xây dựng trên một thế giới giả tưởng, nơi người chơi đóng vai trò một lãnh chúa, tải Uncrowned và trải nghiệm lối chơi chiến thuật độc đáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vô cùng đáng nhớ.


Quảng cáo

Tham gia Uncrowned, người chơi sẽ bắt đầu với các công việc như thu thập tài nguyên, mở rộng lãnh thổ... Dần dần bạn sẽ có đủ tiền để thêm hai đơn vị chủ chốt của game là những quân đoàn và lính đánh thuê để chuẩn bị cho trận chiến với những quốc gia khác sắp diễn ra.

uncrowned

 

Tải Uncrowned cho Android - Game nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Uncrowned cần rèn luyện và phát triển các nhân vật yêu thích, đào tạo các binh chủng mạnh nhất và xây dựng cũng như mở rộng lãnh thổ của mình. Hơn nữa bạn còn có thể dồn trang bị cho đội hình anh hùng của mình để họ trở nên mạnh mẽ hơn và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như pháp sư, chiến binh, cung thủ cho đội hình chiến đấu hoàn chỉnh.

uncrowned 2

Download Uncrowned cho iPhone - Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn cho di động

Ngoài ra, chiến trường trong Uncrowned được thiết kế khá hoàn chỉnh và hoàn toàn có thể được lợi dụng để tạo lợi thế cho người chơi. Từ phục kích trong những cánh rừng, đặt bẫy phá cầu để chôn vùi quân đội của đối phương. Nhờ vậy bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chiến thuật cực kỳ chuyên sâu.

Nếu yêu thích các tựa game về đề tài Tam Quốc thì Đế Vương Chi Lộ sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn, điểm thú vị ở Đế Vương Chi Lộ là quy tụ gần như đầy đủ những nét tinh hoa của dòng game chiến thuật SLg thời gian thực.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uncrowned được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uncrowned là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uncrowned Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá