Unikey Win 10

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Win 10 đã cũ. Phần mềm Unikey đã có phiên bản mới Win 11 tìm và tải về tại đây >> Unikey
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Win 10

Unikey mang đến cho người dùng win 10 giải pháp gõ tiếng Việt hiệu quả  trong các ứng dụng soạn thảo văn bản cũng như các phần mềm chat.

Unikey là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Unikey tương thích với hầu hết các phiên bản Windows từ các phiên bản cũ cho đến phiên bản mới nhất hiện nay là Windows 10.

tai unikey win 10

Unikey Win 10, gõ tiếng Việt có dấu đầy đủ chạy trên hệ điều hành Windows 32 bit lẫn 64 bit. Ngoài hỗ trợ những bảng mã tiếng Việt bao gồm Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII... Unikey Win 10 còn là một công cụ đắc lực cho dân lập trình vì nó cho phép bạn gõ những chuỗi ký tự dựa trên một số phương pháp mã hóa Unicode đặc biệt như X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String.

Ngoài ra, Unikey cho Windows 10 cũng hỗ trợ chuẩn tiếng Việt của hãng Microsoft (Vietnamese locale CP 1258) - một bảng mã ít thông dụng nhưng hỗ trợ khá tốt cho các ký tự tiếng Việt xuất hiện trong các form nhập liệu, viết macro, lập trình Visual Basic trên bộ Microsoft Office như Word, Excel, Access...
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Win 10 (bản chuẩn) của phần mềm Unikey được cập nhật vào 28/02/2020

Thông tin về Unikey

Mô tả: Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu

Phần mềm do Phạm Kim Long phát hành, có dung lượng 499 KB , có 6588368 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All

Phiên bản hiện tại: Win 10

Các chức năng của Unikey
 Phiên bản Win 10 của phần mềm Unikey được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Unikey

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá