Unikey Win XP

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Win XP đã cũ. Phần mềm Unikey đã có phiên bản mới 32bit tìm và tải về tại đây >> Unikey
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Win XP

Phiên bản UniKey cho Win XP (dành cho cả nền tảng 32 và 64 bit), nhiều bảng mã tiếng Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII...

UniKey cho Win XP cũng hỗ trợ chuẩn tiếng Việt của hãng Microsoft, các phương pháp gõ tiếng Việt thông dụng, cùng với khả năng chuyển đổi dễ dàng giữa các bảng mã.

Mặc dù phiên bản mới nhất của Unikey là Unikey 4.2 nhưng phiên bản gõ tiếng Việt này hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành mới như Windows 10, 8.1 hay 7, với hệ điều hành Windows XP thì cài bản Unikey 4,2 sẽ bị lỗi. Để sử dụng Unikey Win XP thì các bạn tải đúng phiên bản chúng tôi giới thiệu trên đây là có thể sử dụng được nhé.

download unikey

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Win XP (bản chuẩn) của phần mềm Unikey được cập nhật vào 24/04/2014

Thông tin về Unikey

Mô tả: Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính nhanh nhất

Phần mềm do Phạm Kim Long phát hành, có dung lượng 326 KB , có 4588368 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 9x/ME/NT/2000/2003/XP/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: Win XP

Các chức năng của Unikey
 Phiên bản Win XP của phần mềm Unikey được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Unikey

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá