download USB Admin Pro 1.1.25

USB Admin Pro

 1.1.25

Download USB Admin Pro - Khóa USB, chống truy cập máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/03/2019

USB Admin Pro là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc ngăn chặn hành động ăn cắp hoặc copy thông tin từ máy tính sangUSB hoặc ổ đĩa ngoài. Đây là phần mềm kiểm soát và bảo mật dữ liệu ổ đĩa khá tiện lợi.

Quảng cáo

USB Admin Pro cung cấp tính năng ngăn chặn những hành vi ăn cắp hoặc sao chép dữ liệu trên ổ đĩa cá nhân khi không có sự cho phép của người dùng chính chủ. Nếu một ai đó cố tình thực hiện hành động này, phần mềm sẽ báo động ngay cho bạn qua email đồng thời lưu lại cụ thế các file Log


Với USB Admin Pro, người dùng được phân quyền truy cập khác nhau đối với các ổ đĩa khác nhau cho mỗi hệ thống máy tính. Bất cứ người dùng nào không được chỉ định nếu muốn truy cập đều cần có Logoff hoặc mật khẩu được cấp.


USB Admin Pro
Download USB Admin Pro - Phần mềm Khóa USB, chống truy cập máy tính

 


Công cụ này còn hỗ trợ bạn ngăn ngừa những tập tin độc hại như virus, trojan hoặc những phần mềm bất hợp pháp khác xâm hại dữ liệu ổ đĩa. USB Admin Pro là một ứng dụng rất cần thiết để bảo vệ an toàn cho những dữ liệu cá nhân của người dùng. Phần mêm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista.

Để phục hồi các dữ liệu bị mất trên các thiết bị USB hay thẻ nhớ, phần mềm USB Drive Data Recovery sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn, nhờ tốc độ phục hồi nhanh, lấy lại nguyên vẹn cấu trúc tập tin, ngoài ra USB Drive Data Recovery còn cung cấp giao diện xem trước để bạn quyết định xem file nào nên phục hồi.


Các tính năng chính của phần mềm USB Admin Pro:


-    Ngăn chặn những hành vi ăn cắp hoặc sao chép dữ liệu
-    Phân quyền sử dụng ổ đĩa cho người dùng khác nhau
-    Ngăn chặn virus, trojan xâm nhập dữ liệu
-    Báo động qua email nếu có hành động truy cập trái phép
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista
 


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

USB Admin Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Admin Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb admin pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Admin Pro 1.1.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá