download Network USB Sentry 2.0

Network USB Sentry

 2.0

Download Network USB Sentry - Ngăn chặn kết nối USB

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/10/2016

Mạng máy tính công ty thường lưu giữ nhiều dữ liệu quan trong liên quan đến bí mật kinh doanh và không phải lúc nào những thông tin này cũng được bảo mật. Do vậy một phần mềm như Network USB Sentry sẽ rất cẩn thiết cho các tổ chức này.

Quảng cáo

Network USB Sentry cung cấp một điều khiển đơn giản nhưng hiệu quả trong việc sử dụng phương tiện truyền thông di động trong mạng công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Nó giúp trong việc ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc sử dụng sai mục đích dữ liệu của công ty.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn duy trì kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng phương tiện truyền thông di động bằng cách ngăn chặn bất kỳ người sử dụng để sao chép các tập tin bí mật từ máy tính của họ. Các thiết bị như bút ổ đĩa, ổ đĩa Flash, USB, máy mp3, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, thẻ compact flash, máy ảnh… đều bị kiểm soát và hạn chế kết nối vào hệ thống.


Nếu có bất kỳ hành động sao chép dữ liệu bất hợp pháp nào, Network USB Sentry sẽ ghi lại và cập nhật gần như ngay lập tức hoạt động này, giúp quản trị viên có những ứng phó ngăn chặn kịp thời.


 Phần mềm có thể hoạt động trong chế độ ẩn , hoàn toàn không ảnh hưởng đến không gian và tài nguyên hệ thống. Giao diện của nó đơn giản và dễ sử dụng với hầu hết người dùng.


Các tính năng chính của phần mềm:


-    Ngăn chặn trộm cắp và rò rỉ dữ liệu qua các thiết bị không hợp pháp
-    Ngăn chặn các phần mềm không hợp lệ, các file đa phương tiện xâm nhập vào dữ liệu
-    Ghi lại hoạt động của các thiết bị lưu trữ xách tay, ví như USB, thẻ nhớ.
-    Thông báo ngay lập tức về các file đang được copy vào các thiết bị lưu trữ
-    Hoạt động ở chế độ ẩn
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [2.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network USB Sentry được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network usb sentry là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network USB Sentry 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá