download DEKSI USB Security 2.8.1.0

DEKSI USB Security

 2.8.1.0

Download DEKSI USB Security - Ngăn chặn kết nối USB với máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/09/2013

DEKSI USB Security là công cụ ngăn chặn việc kết nối giữa máy tính và USB khi chưa được phép. Tiện ích này giúp bảo vệ các dữ liệu không bị lấy cấp từ phía người khác hoặc phòng tránh tình trạng lây lan các mối nguy hại ảnh hưởng đến máy tính.

Quảng cáo

DEKSI USB Security là ứng dụng hữu ích giúp bạn ngăn chặn việc kết nối giữa máy tính của mình với USB khi chưa được phép. Chương trình không những bảo vệ các dữ liệu, thông tin quan trọng được lưu trữ trên máy tính được lấy đi khi người khác truy cập vào máy tính cũng như phòng tránh quá trình lây lan các mối đe dọa có khả năng ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống máy tính. Tiện ích có khả năng làm việc với USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ hoặc ổ đĩa Flash USB.
DEKSI USB Security đặc biệt hữu dụng khi sử dụng trên các máy tính tại nhà, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp có mạng lưới hoạt động lớn. Chương trình chỉ ngăn chặn các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động…, các thiết bị kết nối trực tiếp với máy tính như chuột, bàn phím, máy in vẫn hoạt động bình thường.
Sử dụng DEKSI USB Security để cài đặt mật khẩu bảo vệ cho USB của chính bạn, đảm bảo quá trình kết nối liền mạch từ máy tính sang USB nếu bạn nhập chính xác mật khẩu. Chương trình hoạt động trong chế độ nền của máy tính, bạn không thể nhận biết quá trình hoạt động của chương trình, chỉ khi có sự kết nối giữa một thiết bị với máy tính, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.


Tính năng chính của DEKSI USB Security:


- Phòng tránh tình trạng lấy cắp dữ liệu trên máy tính.


DEKSI USB Security không cho phép bất kì thiết bị lưu trữ ngoài nào kết nối với máy tính mà không được sự đồng ý từ phía bạn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng những dữ liệu, thông tin quan trọng của mình sẽ bị người khác lấy mất mỗi khi có sự truy cập từ phía người khác.


-Ngăn chặn khả năng lây nhiễm các mối nguy hại.


USB và các thiết bị lưu trữ ngoài là nơi ẩn chứa nhiều mối nguy hại, vô tình bạn kết nối một thiết bị lưu trữ này với máy tính là khả năng nhiễm Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo… rất cao. Chương trình không cho phép một thiết bị nào kết nối với máy tính đồng nghĩa với việc khả năng lây lan các mối đe dọa từ bên ngoài là không thể.


- Tương thích với nhiều thiết bị lưu trữ ngoài.


DEKSI USB Security có khả năng ngăn chặn với hầu hết các thiết bị lưu trữ ngoài của nhiều hãng sản xuất khác nhau như USB, ổ cứng di động, ổ đĩa Flash USB, thẻ nhớ…


- Bảo vệ USB bằng mật khẩu.


Bạn có thể sử dụng tiện ích này để cài đặt mật khẩu bảo vệ an toàn USB của chính bạn. Vì vậy, chỉ cần có mật khẩu chính xác là bạn đã có thể kết nối bình thường với máy tính của bạn.
 Liên kết tải về - [7.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DEKSI USB Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deksi usb security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DEKSI USB Security 2.8.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá