download VaySoft PDF to EXE Converter 6.82

VaySoft PDF to EXE Converter

 6.82

Download VaySoft PDF to EXE Converter - Chuyển đổi file PDF sang định dạng EXE

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/05/2017

VaySoft PDF to EXE Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi tệp tin PDF sang định dạng EXE cũng như thực hiện mã hóa để bảo vệ file PDF gốc.

Quảng cáo

VaySoft PDF to EXE Converter cho phép người sử dụng tạo ra các tệp tin EXE mang dấu ấn cá nhân của người sử dụng bằng các công cụ như: tạo hình ảnh biểu tượng cho tệp tin EXE, cấu hình bức ảnh trước hay sau khi duyệt file PDF… Bạn sẽ tạo nên những tệp tin đầu ra theo sở thích và phong cách của riêng mình.

Để chuyển đổi file BAT sang định dạng tập tin thực thi EXE, bạn hãy sử dụng Bat To Exe Converter Portable vừa giúp chuyển đổi định dạng vừa có thể tạo mật khẩu bảo vệ file. Bên cạnh đó Bat To Exe Converter Portable còn giúp bạn bổ sung các thông tin cần thiết cho tập tin.

Phần mềm VaySoft PDF to EXE Converter còn có tính năng ưu việt đó là thực hiện mã hóa file PDF gốc để bảo vệ tệp tin này khỏi những sự xâm nhập hay di chuyển ngoài ý muốn. Việc chuyển đổi sẽ vẫn được diễn ra bình thường khi mà các file EXE đầu ra nhận dữ liệu PDF thông qua dòng bộ nhớ. Có thể thấy đây là tính năng độc đáo của phần mềm mà không phải phần mềm chuyển đổi nào cũng có được.

Ngoài ra, VaySoft PDF to EXE Converter còn hỗ trợ người dùng một số định dạng hình ảnh để cài đặt làm biểu tượng như: JPG, BMP, EMF, PNG, GIF.

Những tính năng chính của VaySoft PDF to EXE Converter:

-    Khả năng tạo ra tệp tin EXE đầu ra với những thay đổi như: tạo hình ảnh biểu tượng, cấu hình bức ảnh trước hay sau khi duyệt file PDF…
-    Tính năng mã hóa file PDF gốc để bảo đảm an toàn.
-    Hỗ trợ một vài định dạng hình ảnh: JPG, BMP, EMF, PNG, GIF.Liên kết tải về - [1.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VaySoft PDF to EXE Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vaysoft pdf to exe converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VaySoft PDF to EXE Converter 6.82


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá