download PageFlip Free PDF to PowerPoint 1.0

PageFlip Free PDF to PowerPoint

 1.0

Download PageFlip Free PDF to PowerPoint - Chuyển đổi PDF sang PowerPoint

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/11/2014

PageFlip Free PDF to PowerPoint cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi văn bản PDF thành PowerPoint. Văn bản sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên bố cụ ban đầu, cột bảng biểu, thận chí là các siêu liên kết của PDF.. vẫn giữ nguyên văn bản gốc.


Các tập tin định dạng PDF được sử dụng để chia sẻ nội dung, tài liệu đặc biết trên Internet mà bạn không dễ dàng chỉnh sửa được chúng. Bạn cần chúng cho bài thuyết trình sắp tới của mình, cách tốt nhất là sử dụng phần mềm để chuyển đổi chúng, PageFlip Free PDF to PowerPoint  là công cụ hữu ích sẽ giúp bạn làm được điều đó.

PageFlip Free PDF to PowerPoint giúp bạn chuyển đổi dễ dàng các tài liệu PDF sang định dạng PPT của PowerPoint. Cũng giống như việc chuyển đổi trực tiếp của tập tin, PageFlip cho phép lựa chọn thư mục gốc và thư mục đích, mỗi lần một tập tin PDF được thêm vào thư mục gốc là một lần chương trình tự động chuyển đổi chúng sang PPT.

Giao diện chính của PageFlip Free PDF to PowerPoint  gồm 3 phần chính :

- Chế độ chuyển đổi định dạng tập tin thông thường :  ( The Batch Convert Mode) : Chọn chế độ này, bạn chỉ việc kéo / thả file PDF vào màn hình chính của chương trình, click Add trên bộ công cụ , lựa chọn đầu ra cho văn bản, bấm Convert để chờ kết quả chuyển đổi.

- Chuyển đổi định dạng tập tin trong cùng một thư mục ( Hot Directories Mode): bạn có thể tùy chọn cùng một lúc nhiều tập tin khác nhau trong cùng một thư mục, chọn INPUT để chọn lựa các file, OUTPUT là thư mục chứa kết quả chuyển đổi, bạn có thể thêm vị trí chứa văn bản bằng cách click chuột vào Log.Quá trình thiết lập kết thúc , nhấn Play để thực hiện việc chuyển đổi.
Lưu ý: quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm là tùy thuộc vào dung lượng , số lượng của tập tin, văn bản có nhiều hình ảnh hay ít hình ảnh.

- PageFlip Free PDF to PowerPoint hỗ trợ chuyển đổi văn bản bằng dòng lệnh ( Command Line Mode).

Tính năng chính của PageFlip Free PDF to PowerPoint

- Hỗ trợ kéo/ thả tập tin.
- Chuyển đổi định dạng PDF sang tập tin PPT.
- Giữ nguyên bố cục, hình ảnh, phông chữ, màu sắc văn bản gốc.
- Chế độ chuyển đổi hàng loạt.
- Chuyển đổi văn văn bản bằng dòng lệnh.
 Liên kết tải về - [1.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PageFlip Free PDF to PowerPoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pageflip free pdf to powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PageFlip Free PDF to PowerPoint 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm