download doPDF Free PDF Converter 7.3.391

doPDF Free PDF Converter

 7.3.391

Download doPDF Free PDF Converter - Tạo, chuyển đổi file PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/02/2018

Văn bản dưới định dạng PDF có tính bảo mật cao và thường được người dùng lựa chọn để ngăn chặn việc truy cập và chỉnh sửa dữ liệu. Với công cụ doPDF Free PDF Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển nhiều dạng tài liệu sang PDF.


doPDF Free PDF Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều tài liệu Microsoft Excel, Word, PowerPoint, WordPad, Notepad... sang định dạng PDF chỉ với một thao tác nhấp chuột. Phần mềm được thiết kể như một máy in với lệnh Print và người dùng có thể lựa chọn lệnh này để chuyển đổi một tập tin bất kỳ sang PDF.

Tiện ích này cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin khác nhau với dung lượng từ nhỏ đến lớn, kể cả những loại có độ phức tạp cao. Tốc độ chuyển đổi rất nhanh chóng và các tập tin PDF xuất ra không bị các lỗi phông chữ như nhiều phần mềm có cùng chức năng khác.

Sau khi lựa chọn lệnh chuyển đổi, phần mềm cho phép bạn chọn nơi lưu tập tin để có thể tìm kiếm và truy cập một cách dễ dàng nhất, đồng thời sau khi lưu, các tài liệu PDF cũng sẽ được mở một cách tự động bởi một chương trình xem PDF mặc định được thiết lập trên hệ thống.

Nếu bạn cần một phần mềm mở và xem tài liệu PDF thì foxit reader sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, ưu điểm của foxit reader là cung cấp một giao diện trực quan cùng nhiều công cụ để chỉnh sửa tài liệu của bạn dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của doPDF Free PDF Converter:

- Chuyển đổi các tài liệu sang tập tin PDF dễ dàng.

doPDF Free PDF Converter là một hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng trong việc chuyển đổi các tài liệu hiện có sang định dạng PDF để bảo mật và sử dụng theo một cách chuyên nghiệp nhất mà không cần một hỗ trợ cài đặt thứ ba nào. Người dùng có thể tùy chọn độ phân giải tập tin từ 72 dpi đến 2400 dpi.

- Tùy chỉnh kích thước trang.

Sau khi chuyển đổi sang PDF, bạn có thể chọn kích thước trang mặc định (Letter, Legal, A4, A5, A6, ...) hoặc nhập vào kích thước phù hợp theo ý muốn của bạn.

- Tìm kiếm các tập tin PDF.

Tiện ích này cũng cung cấp tính năng tìm kiếm các nội dung hoặc các từ khóa trong tập tin PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

doPDF Free PDF Converter cung cấp giao diện sử dung cho hơn 20 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Trung, Tây Ban Nga, Nga, Bồ Đào Nha...

- Hoạt động ổn định.

Ứng dụng này chiếm dụng ít bộ nhớ và tài nguyền CPU và không làm gián đoạn bất kỳ một chương trình nào trên hệ thống khi đang thực hiện quá trình chuyển đổi.
 Liên kết tải về - [3.99 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm doPDF Free PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dopdf free pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

doPDF Free PDF Converter 7.3.391


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Create PDF 3/5 Tạo file PDF, chuyển đổi file PDF
  • PDFCrowd 3/5 Chuyển đổi file PDF trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm