download Video Player Cho Android

Video Player

 Cho Android

Download Video Player - Ứng dụng phát video trên điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/11/2019

Video Player là trình phát video cho phép bạn xem các tập tin Media, video tiêu chuẩn ở nhiều định dạng, phát hiện và chơi video trong bộ nhớ ngoài và cả video trực tuyến. Đặc biệt Video Player có hỗ trợ phụ đề khi xem phim, đi kèm với trình quản lý video thông minh có thể tạo dánh sách phát.


Quảng cáo

1. Giới thiệu về Video Player

Video Playerứng dụng xem video tiện lợi và dễ sử dụng, khả năng phát tất cả các tệp video phổ biến nhất bao gồm AVI, FLV, WMV, 3GP, MKV, MP4, MOV, MPG, WEBM, M4V, RMVB, RM, TS... Không chỉ phát hiện và chơi các video trên điện thoại mà công cụ này còn giúp truyền phát video trực tuyến, có phụ đề hỗ trợ khi xem phim nước ngoài.

video player

Download Video Player, Ứng dụng phát video trên điện thoại

 

Video Player còn là trình quản lý video thông minh, giúp bạn tạo danh sách phát, xem video được phát gần đây nhất, tạo thư mục video để phát. Giao diện của Video Player thực sự đơn giản và đẹp mắt, chiếm được cảm tình của người sử dụng, bạn cũng có thể xóa, đổi tên, chia sẻ video và thư mục.

2. Các tính năng chính của Video Player:

- Chơi video trong bộ nhớ ngoài.
- Truyền phát video trực tuyến.
- Hỗ trợ phụ đề xem phim.
- Xem nhiều định dạng video.
- Tạo và quản lý danh sách phát video.

3. App liên quan

MX Player cũng là một trong những ứng dụng xem video được đánh giá tốt trên nền tảng Android, cho phép bạn xem các bộ phim có phụ đề đi kèm, hỗ trợ nhiều định dạng sub khác nhau, bên cạnh đó MX Player còn có chức năng tìm kiếm thông minh và khóa trẻ em tiện lợi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Player Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VMCPlayer 3/5 Hỗ trợ phát video trên thiết bị iPhone, iPod
  • StreamBuffRe 4/5 Xem video trực tuyến chất lượng cao
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá