download VMCPlayer 1.4.0.20

VMCPlayer

 1.4.0.20

Download VMCPlayer - Hỗ trợ phát video trên thiết bị iPhone, iPod

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/02/2015

VMCPlayer là một trong những chương trình giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng xem được các video trên điện thoại như iPod, iPad, iPhone... người dùng có thể thực hiện mở các file video mở định dạng khác nhau mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của thiết bị, người dùng có thể tua nhanh, thực hiện chuyển bài một cách đơn giản...


VMCPlayer cung cấp giải pháp tốt nhất để trình chiếu các video từ các thiết bị như điện thoại di động hoặc iPod của người dùng. Phần mềm hỗ trợ các định dạng WMV, ASF, AVI, MOV, 3GP, MP4 và MPG. Người dùng cũng có thể bổ sung thêm các codec video và audio để mở rộng khả năng làm việc của chương trình.

Phần mềm VMCPlayer có giao diện sử dụng thân thiện và đơn giản, cung cấp các tính năng cần thiết nhất dành cho công việc điều khiển trình chiếu video. Bởi vậy, chương trình rất dễ sử dụng, thích hợp cho đa số đối tượng người dùng, nhất là những người mới làm quen. Dù đơn giản nhưng chất lượng âm thanh hình ảnh mà phần mềm này cũng cấp vẫn rất cao, đem lại trải nghiệm tuyệt vời trong việc thưởng thức phim ảnh.


VMCPlayer
Download VMCPlayer - Phần mềm Xem video trên ipod, điện thoại

VMCPlayer thích hợp để làm việc trên mọi hệ thống máy tính, nhất là các máy có cấu hình trung bình và thấp. Bởi vậy đây là giải pháp tối ưu trong việc biểu diễn nhạc phim chất lượng cao trên các máy tính cũ và yếu. Người dùng cũng bạn bè và người thân sẽ có thời gian tận hưởng trải nghiệm nhạc phim đầy thư giãn và thoải mái cũng chương trình.

Các tính năng chính của VMCPlayer:

- Trình chiếu video và audio từ các thiết bị di động.
- Chất lượng âm thanh hình ảnh cao.
- Giao diện thân thiện, đơn giản.
- Hỗ trợ tốt các hệ thống máy tính cấu hình thấp.
- Dễ sử dụng.


Liên kết tải về - [8.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VMCPlayer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VMCPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmcplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VMCPlayer 1.4.0.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm