download PDF Download 3.0.0.2

PDF Download

 3.0.0.2

Download PDF Download - Đọc và sửa PDF trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/12/2014

PDF Download là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tải về các tập tin PDF từ internet về máy tính, chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem nội dung của các tập tin PDF với các thao tác cơ bản như phóng to, thu nhỏ, xoay, thay đổi chế độ xem... một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt chương trình còn cho phép bạn chỉnh sửa nội dung files PDF.


PDF Download là add-on nhỏ gọn mạnh mẽ giúp bạn xem file PDF trực tuyến trên Firefox chỉ với vài thao tác đơn giản. Bởi vậy add-on PDF Download được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng mỗi ngày. add-on PDF Download hỗ trợ tới 19 ngôn ngữ khác nhau.

Nhờ PDF Download bạn có thể dễ dàng xem và xử lý các tập tin PDF trực tuyến hiệu quả. add-on giúp bạn giảm bớt những phiền nhiễu khi thao tác với các tập tin trên mạng, hạn chế lỗi vỡ giao diện trình duyệt, tăng tốc độ hiển thị nội dung PDF và cho phép chuyển đổi web sang tập tin PDF chất lượng cao. Hơn thế nữa, PDF Download cho phép bạn lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ các tập tin PDF.

add-on PDF Download sẽ giúp bạn xem tập tin PDF ngay trên giao diện trình duyệt và có thể lưu tập tin và ổ cứng máy tính nhanh chóng. Ngoài ra, PDF Download tương thích hoạt động trên hầu hết các phiên bản của Firefox và được thiết kế với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. PDF Download cũng có dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong quá trình cài đặt chỉ với vài bước đơn giản.

Những tính năng chính của PDF Download:

- Xem file PDF trực tuyến trên Firefox hiệu quả.


PDF Download là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Firefox cho phép người dùng có thể xem các file PDF trực tuyến. Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích trên Firefox và click chuột vào add-on để đọc nội dung trên file PDF, đặc biệt bố cục nội dung chính xác không bị thay đổi.

- Chỉnh sửa và lưu lại các tập tin PDF trực tuyến trong Firefox.

- Chuyển đổi trang web sang file PDF, lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ chúng


Người dùng có thể sử dụng tính năng này để chuyển đổi toàn bộ nội dung trên các trang web thành các tập tin PDF. Tính năng này thật sự cần thiết trong công việc đặc biệt đối với giới văn phòng. Hơn nữa, bạn còn có thể lưu trữ chúng trên ổ cứng và có thể chỉnh sửa lại nội dung trên file PDF, đặc biệt còn có thể chia sẻ các file này trên mạng cho bạn bè, đồng nghiệp của mình một cách nhanh nhất.

- Xem PDF dưới dạng HTML.

Tính năng này cho phép người dùng xem nội dụng tập tin PDF nhanh hơn và xóa bỏ các định dạng không cần thiết, đem đến cho bạn file PDF dưới dạng trang web HTML với giao diện và bố cục nội dung tương đối dễ nhìn và quan sát.

- Chuyển đổi PDF sang file Word, Excel.

- Giao diện trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ.


add-on được phát triển là tiện ích đẳng cấp thế giới, bởi vậy nó hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ của các quốc gia để mọi người dùng ở bất kỳ đâu đều dễ dàng sử dụng nó. PDF Download có giao diện trực quan và hỗ trợ lên tới 19 thứ tiếng: tiếng Anh, pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Nga, Tây Ban Nha, Hungary, Hàn Quốc, Đan Mạch, Nhật Bản, Ba Lan, Slovak, Bồ Đào Nha,...

- Kiểm soát tập tin PDF trong trình duyệt của bạn.

Người dùng có thể sử dụng chức năng này để quản lý các file PDF trong trình duyệt của mình. Kiểm soát và sử dụng các tập tin PDF này dễ dàng.

- Tương thích hoạt động trên hầu hết các phiên bản của Firefox và được thiết kế với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng
 Liên kết tải về - [163.8 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Download được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf download là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Download 3.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm