download Vigleo 2.0

Vigleo

 2.0

Download Vigleo - Chia sẻ video lên web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/11/2013

Vigleo là phần mềm giúp bạn chia sẻ video clip của mình lên các trang web nổi tiếng như: YouTube, Facebook, Vimeo, Viddler, Twitter, Blip.tv dễ dàng hơn, mặt khác bạn còn có thể chia sẻ video qua email hoặc trực tiếp trên website của Vigleo.


Vigleo được thiết kế để hỗ trợ người dùng chia sẻ video và âm thanh dưới nhiều định dạng, dung lượng lớn, luôn luôn tương thích với các trang web chia sẻ video. Vigleo giống như một cầu nối cho tất cả các video trên máy tính của bạn.

Với Vigleo, bạn có thể dễ dàng gửi các đoạn video yêu thích cho người thân hoặc bạn bè mà không phải kiểm tra lại các video hoặc codec của nó. Vigleo còn cung cấp cho bạn mã nhúng để bạn có thể dán nó vào trang web hoặc blog cá nhân của riêng bạn. Tính năng này hoàn toàn miễn phí.

Bạn cũng có thể điều chỉnh để làm cho trang web của bạn tương thích với Vigleo, để làm được việc đó, bạn hãy vào trang chủ của Vigleo và yêu cầu Vigleo tương thích cho bạn trang web. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn nữa trên Vigleo, bạn có thể sử dụng nút Nâng cấp để cải tiến. Vigleo cung cấp một cài đặt tùy chỉnh giúp bạn đưa nhãn hiệu tên của bạn lên đó, từ đó người sử dụng có thể gửi video của họ lên Vigleo của bạn.

Các tính năng chính của Vigleo:

- Chạy chương trình chỉ với một cú click chuột

- Chia sẻ được hầu hết các định dạng video

- Cho phép người dùng cắt những đoạn video yêu thích

- Chia sẻ video trên YouTube nhanh chóng

- Ghi lại các đoạn video từ webcam

- Mã hóa mật khẩu
 Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Vigleo 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 23/11/2011 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vigleo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vigleo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm