download Soulseek 2013.10.5

Soulseek

 2013.10.5

Download Soulseek - Chia sẻ tập tin dữ liệu

Hải Yến  cập nhật: 23/11/2013

Soulseek là phần mềm chia sẻ file hàng đầu giúp bạn dễ dàng tương tác qua lại với những người dùng khác nhau trên hệ thống. Qua đó, chương trình cho phép nhiều người đóng cả hai vai trò máy khách – máy chủ để có thể tải cùng một tập tin về máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Soulseek là một phần mềm cung cấp cho bạn sự tiện nghi tối đa nhờ khả năng chia sẻ file một cách đồng đều trên hệ thống. Thông qua khả năng cáng đáng cùng lúc hai vai trò máy khách – máy chủ, chương trình giúp bạn dễ dàng tải các tập tin về máy tính của mình cùng lúc với những người dùng khác.

Soulseek giúp bạn tối ưu hóa tối đa tốc độ chia sẻ và tải file một cách nhanh nhất có thể. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bạn dễ dàng tải các bản sao của file mà không cần mất công xếp hàng chờ đợi lượt tải cùng những người dùng khác.


Soulseek
Download Soulseek - Phần mềm Chia sẻ tập tin dữ liệu

Soulseek tích hợp tính năng Wishlist cho phép bạn tìm kiếm nhanh các tập tin ưa thích một cách hiệu quả chỉ bởi vài cú nhấp chuột đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình có thể tự động nhận diện các file mong muốn ngay cả khi bạn đang làm các công việc khác và không có thời gian quan tâm đến quá trình tìm kiếm.  

Với Soulseek, bạn có thể sử dụng chức năng P2P và chia sẻ một cách đơn giản. Ngoài ra, chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ trên mọi định dạng file khác nhau đặc biệt là các file MP3.

Các tính năng chính của Soulseek:

- Hỗ trợ chia sẻ file đồng đều giữa các máy tính trên hệ thống internet.

- Tối ưu hóa tốc độ chia sẻ và download file.

- Cho phép tải các bản sao của file mà không phải mất công xếp hàng chờ lượt tải.

- Tích hợp chức năng tìm kiếm Wishlist độc đáo.

- Hỗ trợ P2P và chia sẻ file một cách đơn giản.

- Có thể làm việc với mọi loại file khác nhau đặc biệt là file MP3.
 


Liên kết tải về - [5.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Soulseek - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soulseek được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soulseek là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soulseek 2013.10.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DC++ 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
  • BitLord 3/5 Chia sẻ tập tin torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá