download Splicd mới nhất

Splicd

 mới nhất

Download Splicd - Chia sẻ video lên mạng xã hội

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/08/2019

Splicd.com là trang web share video tuyệt vời , nó thật sự là công cụ rất cần thiết đối với những ai muốn chia sẻ những đoạn video, đoạn phim hay...lên cộng đồng mạng. Splicd giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian vì chỉ bằng thao tác đơn giản bạn có thể cắt những trích đoạn clip hay và tâm đắc mà bạn muốn chia sẻ cho bạn bè.

Bạn đang xem một bộ phim hoặc đoạn video hay và thú vị, bạn muốn bạn bè cùng thưởng thức với mình, nhưng để tải cả bộ phim đó lên mạng thì không dễ chút nào. Ví dụ như: để chờ một bộ phim tải lên YouTube rất lâu. Giờ đây bạn không còn lo lắng nữa vì đã có Splicd - trang chuyên chia sẻ các đoạn video, đoạn phim giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách nó cho phép bạn cắt những đoạn video mà bạn muốn share với mọi người trên cộng đồng mạng.

Kwai và Tik Tok cũng là những mạng xã hội chia sẻ video được nhiều bạn trẻ yêu mến hiện nay, với tính năng biến hóa khuôn mặt hài hước trong các video lồng tiếng hay hát nhép, Kwai đã được biết đến khá lâu và hiện đã có số lượng người dùng đông đảo còn Tik Tok tuy mới xuất hiện nhưng đã chiếm được cảm tính của rất nhiều bạn trẻ từ khắp các quốc gia trên thế giới.


Ngày trước, nếu bạn muốn share một đoạn video hay, clip thú vị với bạn bè của mình, nhưng đó là bộ phim rất dài bạn đang xem mà bạn chỉ muốn chia sẻ một đoạn trong clip, bộ phim đó. Khi đó bạn sẽ làm thế nào? Hầu hết chúng ta đều làm là download toàn bộ bộ phim hay clip về, rồi tìm một phần mềm chuyên nghiệp trên internet chỉnh sửa và cắt đoạn video hay mà mình muốn share với bạn bè ra rồi chia sẻ cho bạn bè của mình. Nhưng nhược điểm là thời gian chờ đợi down hết toàn bộ bộ phim quá lâu và còn mất công chỉnh sửa chúng. Thật khó khăn và phức tạp phải không nào? Với những người đã biết về máy tính còn phải tìm hiểu nào cách down video về, cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video rao sao và làm thế nào để cắt được đoạn video mình muốn....Vậy đối với những người mới dùng máy tính thì đúng là quá khó khăn.

Giờ đây, nhờ có trang Splicd là trang chuyên share video online. Bạn đã không còn phải lo lắng nhiều nữa, vì chỉ cần vài thao tác đơn giản: bạn mở trang chủ Splicd.com sau đó cop đường dẫn video URL trên YouTube vào và chọn thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc đoạn video mà bạn muốn share cho người khác xem là được. Thật quá tuyệt vời phải không? Với tính năng này của Splicd bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức vì không cần phải load toàn bộ nội dung của đoạn video đó nữa. Đó là điểm vượt trội mà Splicd có, nó hơn hẳn YouTube không có tính năng này.

Giao diện của Splicd lại đơn giản dễ sử dụng không quá phức tạp cho người mới bắt đầu dùng lần đầu vì các thao tác cũng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Những tính năng chính của Splicd:

- Hỗ trợ share những đoạn video hay, tâm đắc trên cộng đồng mạng cho bạn bè cùng thưởng thức.
- Giao diện đơn giản mà sử dụng dễ dàng.
- Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có đoạn video ưng ý và share lên cộng đồng mạng bằng cách cop link URL vào trang Splicd và lựa chọn các mốc thời gian trong đoạn video mà bạn muốn chia sẻ.
- Tốc độ cắt đoạn video muốn chia sẻ nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Splicd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat splicd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Splicd mới nhất

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Beat2Bit 3/5 Thưởng thức Youtube không cần kết nối internet
  • Dailymotion Partner 3/5 Đăng tải video lên kênh Dailymotion
  • IGTVĐăng tải và chia sẻ video trên Instagram
  • VigleoChia sẻ video lên web
  • MyTube60Ghép nhiều video Youtube thành 1 video
  • Creator NXT Pro 4Chỉnh sửa, chuyển đổi video
  • PymaxeChia sẻ nhạc trực tuyến
  • MojoChia sẻ nhạc trên iTunes
  • SoulseekChia sẻ tập tin dữ liệu
  • KwaiMạng xã hội chia sẻ video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm