download Memeo Share 3.0.0.3265

Memeo Share

 3.0.0.3265

Download Memeo Share - Chia sẻ Video, Hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/07/2013

Memeo Share là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chia sẻ các video hay hình ảnh của minh trên các trang mạng xã hội với những người cùng cộng đồng Memeo được tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Memeo Share cho phép người sử dụng tải các hình ảnh hay video từ điện thoại di động, máy tính để bàn lên các trang web như: Facebook, Youtube, Twitter… một cách nhanh chóng. Chương trình còn cung cấp dịch vụ tự động chia sẻ hình ảnh lên Facebook hoặc Twitter để bạn bè hay người thân của bạn có thể thưởng thức và bình luận.

Memeo Share còn tương thích với các thiết bị di động như: iPhone, Blackberry và Android do đó bạn có thể chia sẻ hình ảnh hay các video của mình mọi lúc moi nơi.

Phần mềm Memeo Share còn cung cấp công cụ Sharing Circles để bạn có thể chia sẻ với bạn bè hay người thân trong dạnh sách các hình ảnh và video một cách tự động và trực tiếp từ máy tính. Bạn sẽ không phải mất công sức và thời gian để chia sẻ bức ảnh hay video cho từng người trong danh sách.

Những tính năng chính của Memeo Share:

-    Tính năng tải ảnh và video từ điện thoại di động, máy tính để bàn lên các trang web như: Facebook, Youtube, Twitter…

-    Cung cấp ứng dụng chia sẻ ảnh trên các thiết bị di động iPhone, Blackberry và Android.

-    Công cụ Sharing Circle cho phép chia sẻ tự động ảnh và video tới nhiều người trực tiếp từ máy tính.Liên kết tải về - [7.28 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Memeo Share được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memeo share là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Memeo Share 3.0.0.3265


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AllShare 3/5 Chia sẻ dữ liệu trên các thiết bị Samsung
  • Infinit 3/5 Chia sẻ dữ liệu tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá