download Wondershare QuizCreator 4.1.0

Wondershare QuizCreator

 4.1.0

Download Wondershare QuizCreator - Tạo đề thi trắc nghiệm

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/08/2020

Wondershare QuizCreator là hỗ trợ những ai đang làm công việc giảng dạy, nghiên cứu xã hội học, ngành nghề tiếp thị hoặc kinh doanh trong việc tạo ra một bảng đánh hoặc kiểm tra trắc nghiệm trong thời gian ngắn nhất.


Wondershare QuizCreator hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo ra một bài kiểm tra trắc nghiệm hoặc đánh gia về một sản phẩm thị trường nào đó trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ người sử dụng thêm các tính năng năng khác nữa. Wondershare QuizCreator là sản phẩm được phát triển bởi Wondershare Software, một công ty phần mềm chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm phục vụ cho người sử dụng máy tính, Internet,0  

Tính năng mới cập nhật của Wondershare QuizCreator 4.1.0:

- Hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm với nhiều câu hỏi

Các bản trắc nghiệm được tạo bởi Wondershare QuizCreator được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, Công cụ hỗ này hỗ trợ cho việc có thể tạo nhiều bài kiểm tra trong cùng một thời giểm. Phần mềm cũng cung cấp một số mẫu câu hỏi trắc nghiệm hoặc bản đánh giá sản phẩm. Người dùng có thể dựa vào đó để tạo một bản trắc nghiệm đơn giản. Thêm vào đó, Wondershare QuizCreator còn cho phép người dùng có thể chèn các hình ảnh, Audio hoặc Video có định dạng SWF hoặc FLV vào bản trắc nghiệm để làm sinh động nội dung của bài kiểm tra.

Nhằm giúp người sử một cách tốt nhất, phần mềm này hỗ trợ người dùng có thể sao lưu bản đánh giá dưới dạng Flash để tải lên trên internet hoặc tích hợp vào phần mềm hỗ trợ kiểm tra khảo sát hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự động lưu thành một file khơi động có định dạng EXE đứng độc lập. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể lưu chúng dưới dạng văn bản phổ biến như Word hoặc Excel.

Wondershare QuizCreator có thể cài đặt và làm việc trên hầu hết các phiên bản của các hệ điều hành của Microsot là Windows. Người sử dụng chỉ việc tải về máy và cài đặt, hệ thống sẽ tự động tìm phiên bản phù hợp nhất với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Tính năng chính của Wondershare QuizCreator :

- Hỗ trợ tạo một bài trắc nhiệm, đánh giá, khảo sát người dùng trong thời gian ngắn.
- Hỗ trợ chèn hình ảnh Audio và Video và bài khảo sát.
- Hỗ trợ chia sẻ lên Internet.
- Hỗ trợ sao lưu dự án dưới nhiều định dạng.
- Hỗ trợ chuyển đổi sang World hoặc Excel.

 Liên kết tải về - [18.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare QuizCreator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare quizcreator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare QuizCreator 4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VMind 3/5 Thiết kế, tạo đề thi dạng trắc nghiệm
  • ExamGen 3/5 Tạo đề thi trắc nghiệm
  • TestProTạo đề thi trắc nghiệm
  • CramTạo đề thi, bài kiểm tra
  • TestMixerHỗ trợ trộn đề và tạo đề thi
  • ABCDHỗ trợ tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm
  • LinoTrộn đề thi trắc nghiệm
  • Free QuizMakerTạo bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm
  • Cabasoft QuizMakerTạo các đề thi trắc nghiệm
  • Wondershare QuizCreatorTạo các đề thi trắc nghiệm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm