download McMIX 2022.06A

McMIX

 2022.06A

Download McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/02/2024

McMIX là phần mềm hỗ trợ tạo và trộn đề thi trắc nghiệm để tạo ra nhiều mã đề khác nhau dựa trên số câu hỏi và đáp án có sẵn. McMIX có thể làm việc với mọi loại Font tiếng Việt và hỗ trợ các đề thi tiếng nước ngoài có sẵn.1. McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

McMIX Anh Quân đến từ Anh Quân Soft là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm cho đến nay đã được tin dùng qua nhiều năm, cho phép bạn tạo ra cá đề thi khác nhau từ bộ câu hỏi có sẵn. McMIX cho phép nhập xuất dữ liệu dễ dàng, quản lý trên database toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi. Ngoài ra McMIX còn hỗ trợ mọi loại font có tiếng Việt và trộn cả các đề thi nước ngoài. MyEqText cũng là phần mềm hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ gõ công thức toán học, là lựa chọn tốt cho bạn với khả năng làm việc tốt trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, đặc biệt MyEqText giúp người dùng định dạng lại công thức cùng lúc với các text khác như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch chân, tô màu công thức, MyEqText đã mang tới cho người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trình bày văn bản chuyên nghiệp hơn

mcmix

McMIX, phần mềm tạo đề trắc nghiệm cho giáo viên

McMIX-Pro hỗ trợ 2 phiên bản

McMIX-Pro 2020 bao gồm cả phiên bản miễn phí lẫn trả phí, gồm McMIX 32bit và McMIX 64bit. Sử dụng McMIX-Pro phiên bản trả phí người dùng sẽ được cung cấp thêm nhiều tính năng tiện ích hơn. Chẳng hạn như cho phép trao đổi câu hỏi giữa các McMIX-Pro với nhau, phân loại câu hỏi theo 2 thuộc tính bao gồm chủ đề và độ khó. Ứng dụng cũng cho phép bạn sửa câu hỏi trong ngân hàng về nội dung, đáp án, mức độ nhận thức, hay chuyên (chủ) đề và in các câu hỏi trong ngân hàng ra file Word.
 
Ngoài ra, McMIX-Pro cũng cho phép người sử dụng soạn cấu trúc môn học (môn học và các đơn vị kiến thức) trên file excel rồi import vào chương trình. Đồng thời Import/Export ngân hàng câu hỏi hoặc danh sách câu hỏi (trong ngân hàng hoặc trong đề thi) ra file để trao đổi giữa những người sử dụng với nhau. Nhập đáp án câu tự luận/gợi ý trả lời (dùng trong việc in kiểm duyệt câu hỏi trong đề gốc). Hơn nữa, tiện ích còn được cải tiến tốc độ xuất đề thì ra word/web, phục vụ tốt cho thi trực tuyến.

mcmix

McMIX giúp bạn quản lý đề thi, dữ liệu câu hỏi trắc nghiệm

Thay vì phải chọn từng câu hỏi và sắp xếp chúng vào từng vị trí khác nhau để làm ra những bộ đề thi trắc nghiệm cho các bạn học sinh, sinh viên, với phần mềm McMIX, các thầy, cô giáo sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc tạo nhiều đề thi trắc nghiệm với thự tự ngẫu nhiên của các câu hỏi. Chỉ cần soạn sẵn 1 đề thi với ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, McMIX sẽ tự động trộn và tạo ra nhiều bộ đề thi trắc nghiệm khác nhau.

McMIX hoán đổi vị trí các câu hỏi với nhau

McMIX có khả năng hoán đổi vị trí các câu hỏi để tạo ra nhiều mã đề khác nhau dựa trên bộ đề gốc, không giới hạn số lượng môn thi, số lượng cầu hỏi hay số đề thi. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tuỳ chỉnh text như thay đổi kích thước, in đậm, in nghiêng, gạch chân, chỉnh sửa màu để tạo văn bản theo nhu cầu của nhiều người dùng.

McMIX hỗ trợ soạn giáo án

McMIX hỗ trợ cho các giáo viên trong khi soạn giáo án bằng cách tạo nhiều mã đề thi trắc nghiệm từ một mẫu cho sẵn với khả năng xáo trộn vị trí các câu hỏi và câu trả lời, tiết kiệm thời gian cho việc tạo các bài kiểm tra cho học sinh, sinh viên. Phần mềm trộn câu hỏi trắc nghiệm McMIX cho phép soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu trực tiếp vào chương trình với các thao tác sao chép và dán.

McMIX không giới hạn số lượng câu hỏi và đề thi

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX được thiết kế với mục địch hoán vị thứ tự các câu hỏi để tạo ra các mã đề khác nhau từ một bộ đề gốc, sử dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học khác nhau. Phần mềm này không giới hạn về thời gian sử dụng, không giới hạn số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi, sử dụng cách soạn đề có sẵn ở Word và sao chép vào chương trình với các thao tác rất đơn giản và tiện lợi.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu

McMIX hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu phong phú, đa dạng, hỗ trợ mọi loại font tiếng Việt thường dùng và hỗ trợ cả các đề thi ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, vv.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu cho toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi để có thể truy cứu lại dữ liệu cũ ở bất cứ khi nào. Ưu điểm khi tải và sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm này là cho phép người dùng sử dụng mọi loại font có tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC ...), đặc biệt là có hỗ trợ các đề thi tiếng nước ngoài (Nga, Pháp, Trung ...). Đối với quá trình sao chép từ Word, chương trình bảo toàn định dạng đề gốc với tất cả các format văn bản, hình ảnh, công thức…

McMix hỗ trợ bố trí đề thi đẹp mắt, dễ nhìn

McMIX cho phép định nghĩa các thành phần template, header, footer và bố trí đề thi một cách mỹ thuật để các đề thi hoán vị có thể sử dụng ngay sau khi tạo mà không cần sửa đổi gì thêm. Phần mềm này cũng có giúp quản lý các câu hỏi nhóm giống với đề thi tiếng Anh, bổ sung thêm phần tự chọn cho chương trình phân ban và không phân ban, chia đề thi thành nhiều nhóm, chuyển đổi đề thi sang Word để sữa chữa nếu cấn...

McMIX giúp cho các giáo viên tạo ra các đề thi trắc nghiệm khác nhau từ ngân hàng câu hỏi có sẵn bằng cách xáo trộn thứ tự các câu hay các đáp án. Đặc biệt McMIX cho phép người dùng soạn sẵn đề thi trên Word một cách tự nhiên và import vào McMIX chỉ bằng lệnh sao chép và dán. McMIX cũng làm việc với mọi loại font có tiếng Việt, đồng thời hỗ trợ các đề thi tiếng nước ngoài

2. Các tính năng chính của McMIX:

- Tạo nhiều mã đề thi khác nhau bằng cách xáo trộn các câu hỏi
- Áp dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học
- Quản lý cơ sở dữ liệu cho toàn bộ các kỳ thi
- Sử dụng mọi loại font tiếng Việt
- Bảo toàn định dạng đề gốc
- Phần chia đề thi thành nhiều nhóm
- Không giới hạn số lượng đề thi, câu hỏi

3. Hướng dẫn sử dụng McMIX

Để sử dụng McMIX và trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được. Đặc biệt trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX giúp bạn tạo được nhiều đề thi trắc nghiệm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian so với cách làm thủ công và cách trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX là cách làm được nhiều giáo viên sử dụng trong nhiều năm trở lại đây.


Liên kết tải về - [12.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm McMIX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcmix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free QuizMaker 3/5 Tạo bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm
  • ExamGen 3/5 Tạo đề thi trắc nghiệm
  • TestProTạo đề thi trắc nghiệm
  • Wondershare QuizCreatorTạo đề thi trắc nghiệm
  • CramTạo đề thi, bài kiểm tra
  • ABCDHỗ trợ tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm
  • LinoTrộn đề thi trắc nghiệm
  • TestMixerHỗ trợ trộn đề và tạo đề thi
  • VMindThiết kế, tạo đề thi dạng trắc nghiệm
  • SchoolhouseTestTạo đề thi, câu hỏi trắc nghiệm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm