download VSO Blu ray Converter Ultimate 4.0.0.100

VSO Blu ray Converter Ultimate

 4.0.0.100

Download VSO Blu ray Converter Ultimate - Thay đổi đuôi video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

VSO Blu ray Converter Ultimate hỗ trợ người dùng nhanh chóng xem và chuyển đổi qua lại các định dạng video khác nhau trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng video như mov, mkv, flv... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ video.

Quảng cáo

VSO Blu - ray Converter Ultimate cung cấp tới người dùng tính năng nhập video trực tiếp từ đĩa Blue-ray hoặc từ một tệp tin ảnh ISO vào chương trình để thực hiện chuyển đổi định dạng. Người dùng có thể lựa chọn chính xác video mà mình muốn chuyển đổi nhờ vào tính năng này từ đó bảo đảm cho quá trình chuyển đổi định dạng đạt kết quả cao.

download vso bluray converter ultimate

Download VSO Blu - ray Converter Ultimate phần mềm đổi định dạng video

Phần mềm VSO Blu - ray Converter Ultimate hỗ trợ người dùng một số định dạng video để chuyển đổi video Blue-ray như: AVI, MKV, iPhone/iPad, Xbox, PS3. Đây đều là những định dạng phổ biến để chơi trên các ứng dụng media cũng như thiết bị đòi hỏi định dạng chuẩn do đó, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc thưởng thức các bộ phim và không cần tốn quá nhiều công sức.

Ngoài ra, phần mềm VSO Blu - ray Converter Ultimate còn có khả năng ghi video vào đĩa DVD một cách nhanh chóng để người dùng có thể xem các bộ phim trên đầu đĩa gia đình cùng với người thân và bạn bè. Không những vậy, việc ghi đĩa cũng sẽ được bảo đảm diễn ra suôn sẻ và chất lượng video cũng được giữ nguyên vẹn như bản gốc.

Những tính năng chính của VSO Blu - ray Converter Ultimate:

- Hỗ trợ tính năng nhập phim trực tiếp từ đĩa Blue-ray hoặc từ file ảnh ISO.
- Khả năng chuyển đổi video Blue-ray sang các định dạng: AVI, MKV, iPhone/iPad, Xbox, PS3.
- Cung cấp tính năng ghi video vào đĩa DVD và bảo đảm chất lượng của chúng.


Liên kết tải về - [27.94MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VSO Blu ray Converter Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vso blu ray converter ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VSO Blu ray Converter Ultimate 4.0.0.100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá