download Wallet Cho Android

Wallet

 Cho Android

Download Wallet - Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho điện thoại, máy tính bảng Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/11/2019

Wallet là ứng dụng giúp theo dõi các khoản thu chi một cách hiệu quả, thân thiện với người sử dụng, Wallet được thiết kế phù hợp với các nhu cầu thực tế hàng ngày, khả năng xử lý dữ liệu an toàn, vượt trội.


Quảng cáo

Giới thiệu Wallet:

Wallet giúp đồng bộ hóa các giao dịch một cách tự động và an toàn với ngân hàng của bạn, phân loại thông minh và tự tính vào ngân sách thu chi. Bên cạnh đó, tính năng ngân sách giúp bạn lập kế hoạch cho tương lai, có thể là 1 tháng, 1 năm hoặc 10 năm... Bạn có thể lên kế hoạch cho bất cứ điều gì như trả nợ, mua xe, hoặc tiết kiệm hưu trí... Wallet đều có thể đáp ứng và chuyển đổi thông minh cho các thay đổi tài chính.

wallet

Download Wallet - Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho điện thoại, máy tính bảng Android

Đặc biệt, Wallet cũng có các báo cáo thu chi bằng đồ thị và cung cấp tổng quan tài chính cho người dùng biết về các chi tiêu của mình, bao gồm trên các tài khoản ngân hàng, tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt, ứng dụng kiểm soát chi tiêu này hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, đồng bộ đám mây tự động, nhận và theo dõi, phân loại theo các hạng mục và mẫu có sẵn, danh sách mua sắm, xuất file CSV/XLS/PDF, quản lý nợ, Hashtags, bảo mật mã PIN, thông báo...

Các tính năng chính của Wallet:

- Tự động cập nhật ngân hàng

- Ngân sách linh hoạt

- Báo cáo rõ ràng

- Chia sẻ dữ liệu

Ứng dụng liên quan:

Account Book cũng là ứng dụng quản lý tài chính mạnh mẽ cho cả tài khoản thương mại và cá nhân, Account Book hỗ trợ theo dõi các khoản phải chi trả có thể giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm, dự trù chi tiêu hiệu quả.


Liên kết tải về - [27M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallet là hoàn toàn miễ