download VietinBank eFAST Cho Android

VietinBank eFAST

 Cho Android

Download VietinBank eFAST - Ứng dụng vấn tin, quản lý giao dịch ngân hàng

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/09/2019

VietinBank eFAST là ứng dụng dành cho các khách hàng doanh nghiệp với tính năng theo dõi và phê duyệt giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị di động, VietinBank eFAST hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST nền tảng Internet Banking.


Quảng cáo

Thông qua VietinBank eFAST, người dùng có thể vấn tin số dư, lịch sử giao dịch với công cụ phân tích và biểu đồ trực quan, vấn tin tài khoản được ủy quyền. Tiện ích cũng cho phép bạn thực hiện các công việc, bao gồm: phê duyệt và từ chối giao dịch đối với người dùng vai trò kiểm soát/phê duyệt, vấn tin các giao dịch bị từ chối đối với người dùng vai trò khơi tạo giao dịch.

vietinbank efast

Tải VietinBank eFAST - Ứng dụng theo dõi giao dịch ngân hàng cho Android

Bên cạnh đó, người dùng VietinBank eFAST cũng có thể theo dõi thông tin trạng thái các giao dịch thực hiện trên Internet Banking và ứng dụng Mobile Banking. Trao đổi thông tin và gửi yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh của VietinBank một cách bảo mật. Đồng thời tra cứu nhanh thông tin lãi suất, tỉ giá, chứng khoán đi kèm công cụ thanh toán.

vietinbank efast 2

Download VietinBank eFAST cho iPhone - Ứng dụng vấn tin, quản lý giao dịch ngân hàng

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ SOA và các công nghệ khác để tối ưu sự tiện dụng cho khách hàng, VietinBank eFAST có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau từ mobile cho đến PC. Ứng dụng ngân hàng này được thiết kế với diện nổi bật, tinh tế, thao tác đơn giản, thuận tiện nhất cho người dùng.

Lotus là mạng xã hội được phát triển bởi người Việt đang thu rất nhiều người dung tham gia và trải nghiệm, với việc lấy nội dung làm trọng tâm, Lotus hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung tạo ra những bài viết chất lượng phục vụ người dùng.


Liên kết tải về - [18M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VietinBank eFAST được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vietinbank efast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VietinBank eFAST Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BIDV iBankỨng dụng chuyển tiền, vấn tin tài khoản BIDV qua di động
  • ACBQuản lý tài khoản ngân hàng ACB trực tuyến
  • VietinBank eFAST cho iOSTheo dõi và phê duyệt giao dịch ngân hàng VietinBank
  • WalletỨng dụng quản lý tài chính cá nhân cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • TPBank MobileỨng dụng ngân hàng di động của TPBank
  • VietinBank iPayỨng dụng ngân hàng trực tuyến của Vietinbank
  • Postbank BestSignỨng dụng ngân hàng tích hợp bảo mật BestSign
  • VietinBank eFAST cho AndroidQuản lý tài khoản, phê duyệt các giao dịch.
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá