download Warriors of the Universe Online Cho Android

Warriors of the Universe Online

 Cho Android

Download Warriors of the Universe Online - Game chiến binh của vũ trụ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/03/2020

Warriors of the Universe Online là game hành động chiến đấu với các nhân vật anime từ nhiều lớp như chiến binh rồng, ninja shinobi, shinigamis và siêu anh hùng. Bạn sẽ trong vai một chiến binh trong Warriors of the Universe Online sau đó trải nghiệm hành trình phiêu lưu qua nhiều bối cảnh, khám phá nhiều điều thú vị.

 

1. Giới thiệu về Warriors of the Universe Online

Warriors of the Universe Online có thể chơi đơn hoặc chơi trực tuyến cùng bạn bè, trong đó người chơi sẽ vào vai một chiến binh để chiến đấu với các nhân vật anime từ nhiều lớp như chiến binh rồng, ninja shinobi, shinigamis và siêu anh hùng. Mỗi người cũng có thể tạo nhân vật tùy chỉnh bằng cách sửa đổi giao diện nhân vật, kỹ năng, combo; tạo các trận chiến cho tối đa 8 nhân vật với các đội hoặc chơi ở các chế độ trò chơi khác nhau; trải nghiệm nhiều những trận đấu trùm khốc liệt.

warriors of the universe online

Download Warriors of the Universe Online, Game chiến binh của vũ trụ trên Android

Warriors of the Universe Online mang đến các chế độ chiến đấu tháp với nhiều nhân vật, tìm cách sống sót trong chế độ xâm lược, chiến đấu với nhiều kẻ thù hơn mỗi đợt, cải thiện chỉ số của máy bay chiến đấu và kiếm phần thưởng. Quá trình chơi sẽ giúp bạn mở khóa các nhân vật anime độc ​​đáo với các combo khác nhau, khả năng đặc biệt, biến hình và siêu năng lực. Game cũng có bối cảnh đa dạng, combo độc đáo, khả năng và siêu năng lực cho mỗi nhân vật.

2. Các đặc điểm chính của Warriors of the Universe Online:

- Game chiến đấu với siêu anh hùng và ninja.
- Chơi đơn với tối đa 8 nhân vật.
- Nhiều chế độ trò chơi để lựa chọn.
- Bối cảnh chơi đa dạng, combo độc đáo.
- Tùy chỉnh giao diện nhân vật, kỹ năng và sức mạnh.

3. App liên quan

Darkness Rises cũng thuộc thể loại game hành động trong đó bạn cũng được trải nghiệm các trận đấu boss kịch tính và đầy thách thức, sứ mệnh tiêu diệt lũ quỷ xâm lược, hệ thống nhân vật trong game Darkness Rises cũng khá độc đáo, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class quái vật gồm Warrior, Wizard, Berserker và Assassin, mỗi class đều có ưu và nhược điểm riêng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Warriors of the Universe Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat warriors of the universe online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Warriors of the Universe Online Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm