download WhatTheFont Cho Android

WhatTheFont

 Cho Android

Download WhatTheFont - Nhận diện font chữ trên Android và iOS

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/05/2018

WhatTheFont là ứng dụng nhận diện font chữ dành cho nền tảng di động Android và iOS, hỗ trợ người dùng xác định font chữ mình quan tâm nhưng chưa biết tên để sử dụng. WhatTheFont là công cụ tuyệt vời dành cho chuyên viên thiết kế hay bất cứ ai yêu thích thuật in máy.

Quảng cáo

WhatTheFont hỗ trợ xác định font chữ mà bạn đang tìm kiếm, chỉ cần chụp ảnh thiết kế bạn yêu thích hoặc tải ảnh lên từ điện thoại, sau đó chờ ứng dụng xử lý và đưa ra danh sách font chữ gần giống nhất trong hệ thống kho dữ liệu của MyFont với hơn 650 font chữ khác nhau.

Đối với những người đang làm nhiệm vụ thiết kế và tìm kiếm các font Thư Pháp thì bộ Font Thư Pháp sẽ giúp bạn tạo các kiểu chữ thư pháp đẹp mắt như các ông đồ thời xưa với nét mực được tạo ra giống như khi dùng bút mực viết chữ lên giấy.

Bên cạnh đó, WhatTheFont còn cho phép bạn tìm hiểu tên của những font chữ độc đáo và xem những font tương tự, tìm duyệt font chữ gần giống với font trong ảnh của bạn thông qua công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tiên tiến.

Nếu bạn hay thiết kế ảnh, tải bộ font việt hóa với nhiều loại phông chữ khác nhau giúp bức ảnh của bạn trở nên đẹp và ý nghĩa hơn, các dòng chữ được tạo bởi font việt hóa có dấu tiếng việt rõ ràng giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn gửi gắm vào

Những tính năng chính của ứng dụng WhatTheFont:

- Kho dữ liệu của MyFont với hơn 650 font chữ khác nhau

- Hỗ trợ người dùng xác định font chữ thông qua ảnh chụp

- Tìm hiểu tên của font chữ và xem những font tương tự

- Tìm duyệt font chữ gần giống với font trong ảnh với công nghệ AILiên kết tải về - [204,8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách nhận diện font chữ từ ảnh, file PDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nhận diện font chữ từ ảnh, PDF là một dịch vụ mới gần xuất hiện trong những năm gần đây và được thêm vào từ chính những website chuyên bán font máy tính, tính năng này cho phép xác dịnh chính xác Font chữ đẹp đó là font gì nhờ vào kho dữ liệu font khổng lồ của mình.
 • Chuyển đổi Font chữ Windows thành Font chữ trên Mac
  Chuyển đổi Font chữ Windows thành Font chữ trên Mac giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm giao diện Mac ngay trên hệ điều hành Windows chỉ với các thao tác dưới đây.
 • Cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013
  Khi thực hiện soạn thảo văn bản, bạn thường mất thời gian trong việc định dạng văn bản nhất là Font chữ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013,
 • Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone
  Font chữ mặc định được tích hợp trên các thiết bị iPhone khá đơn giản và đơn điệu. Nếu muốn sử dụng các font chữ "đặc biệt" hơn, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng các ứng dụng font chữ đẹp. Bài viết
 • Đổi font chữ khi soạn mail trong gmail
  Font chữ mặc định trong Gmail là Sans Serif, đây là font chữ khá phổ biến và dễ đọc cho cả tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên nếu muốn chuyển sang các font chữ khác nổi bật hơn, bạn có thể tham khảo
 • Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khi cài đặt Skype các tùy chọn như: Âm thanh, Font chữ, phiên làm việc, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cảm thấy Font chữ quá nhỏ, bạn có thể thiết lập để chỉnh Font chữ cho phù hợp. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi Font chữ mặc định của Skype.
 • Hướng dẫn định dạng Font chữ trên Word
  Một văn bản chuẩn ngoài việc căn chỉnh, chọn định dạng phù hợp thì việc định dạng Font chữ cũng rất quan trọng. Nếu Font chữ được định dạng không phù hợp rất có thể văn bản đó sẽ bị đánh giá thấp,
 • Cách cài đặt Font chữ sử dụng trên Windows
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Font chữ là yếu tố quyết định để soạn thảo các văn bản, tạo các kiểu chữ đẹp để chèn vào các file ảnh bằng các phần mềm đồ họa... Bài viết này dành cho những ai mới làm quen với máy tính và chưa biết cách cài đặt bộ Font full cũng như sử dụng các font chữ có sẵn trong Windows.
 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.
 • Word - Đặt Font chữ mặc định cho file Word
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cài đặt Font chữ mặc định cho file Word sẽ giúp bạn thiết lập cố định một kiểu phông chữ, cỡ chữ, kích thước trên mọi văn bản khi soạn, tránh cảm giác rối mắt, khó chịu khi phải làm việc với nhiều file văn bản Word sử dụng kiểu định dạng khác nhau.
 • Cài thêm font chữ cho Máy tính, Laptop
  Ngoài những Font chữ mặc định trên Windows, người dùng cũng có thể cài thêm font chữ cho máy tính, laptop để tạo ra những mẫu chữ đẹp, độc, lạ khi gõ văn bản. Nếu chưa biết cách cài font chữ trên máy
 • Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey
  Tình trạng font chữ văn bản bị lỗi trong Word xảy ra khá là nhiều và đa phần đều là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng
 • Thiết lập Font chữ mặc định trên Word 2013
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Font chữ mặc định trên Word 2013 khi mở lên là Calibri (Body). Nhưng bạn lại thường xuyên sử dụng font chữ Times New Roman hoặc font chữ .VnTime... Vậy thì làm thế nào để mỗi lần sử dụng, mở Word lên không phải thay đổi lại font chữ? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập Font chữ mặc định trên Word 2013 hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WhatTheFont được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat whatthefont là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WhatTheFont Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá