download SoundBible (Online)

SoundBible

 (Online)

Download SoundBible - Tải và nghe nhạc trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/10/2018

SoundBible là trang bách khoa toàn thư chứa nhiều clip âm thanh. Thật tuyệt vời cho những ai thích thưởng thức, hưởng thụ những bản nhạc, âm thanh hay và độc đáo. Đặc biệt SoundBible cho phép người dùng down về những clip đó và nó hỗ trợ định dạng wav và mp3.

Quảng cáo

SoundBible đã không còn được phát triển, các bạn có thể chuyển qua các kênh nghe nhạc trực tuyến như Zing.mp3.vn hay nhaccuatui.com để nghe và tải những bản nhạc mà mình yêu thích

 

SoundBible là trang có bộ sưu tập clip âm thanh rất đa dạng như: tiếng động vật, bản nhạc, âm thanh tự nhiên thân thuộc với mọi người...Bạn là người thích sưu tầm những âm thanh lạ, những gì đó thân thuộc, khác lạ và độc đáo để thỏa mãn thú vui, sở thích của mình thì SoundBible chính là lựa chọn số một cho bạn.

Những cập nhật mới nhất trong SoundBible (Online):

- Cải thiện tốc độ tải và nghe nhạc trực tuyến

SoundBible chứa nhiều clip âm thanh ở định dạng wav và mp3, hai định dạng này hầu như mọi thiết bị di động cầm tay và máy tính đều hỗ trợ phát mà không mất thời gian chuyển đổi đuôi mới có thể nghe được. SoundBible còn có nhiều hiệu ứng âm thanh, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh mà mình muốn để thưởng thức.

Trang SoundBible như một bộ bách khoa toàn thư chứa nhiều clip âm thanh. Nó luôn cập nhật mới thường xuyên những clip âm thanh, hiệu ứng âm thanh mới lạ ví dụ như: các hiệu ứng âm thanh khi chúng ta khởi động máy tính hệ điều hành windows và Vista...Đặc biệt SoundBible có giao diện cực đơn giản, trực quan rất dễ dùng. Nhưng nhược điểm là trang chưa sắp xếp được theo các chủ đề, nên bạn sử dụng phần tìm kiếm để cho kết quả nhanh hơn và bạn chỉ cần nhập tên clip âm thanh bạn muốn tìm và sau đó bạn từ từ thưởng thức thôi.

Những tính năng chính của SoundBible:

- Cung cấp nhiều clip âm thanh đa dạng, phong phú.
- Trang hỗ trợ những clip âm thanh ở định dạng wav và mp3 rất tiện lợi đối với các thiết bị di động và máy tính vì đều hỗ trợ hai định dạng này mà không cần đổi đuôi file mới nghe được.
- Trang là nguồn tài nguyên rộng lớn bao gồm đủ loại âm thanh và hiệu ứng âm thanh.
- Giao diện trang web đẹp và trực quan dễ sử dụng. Bạn chỉ cần sử dụng ô tìm kiếm để tìm clip âm thanh hay hiệu ứng âm thanh mà bạn cần. Thao tác rất đơn giản mà không tốn thời gian.

Như đã nói ở trên, Zing Mp3 và Nhaccuatui hiện đang là 2 kênh âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, cả 2 dịch vụ này đều đã có mặt trên Smartphone, điển hình là hệ điều hành iOS và Android, bạn hãy tải Zing Mp3 cho Android hay nhaccuatui cho android trên thiết bị Android và nếu dùng iOS, hãy tải Zing Mp3 cho iOS cũng như nhaccuatui cho iPhone để trải nghiệm và so sánh chất lượng của 2 dịch vụ này nhé.
 

 

 Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoundBible được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soundbible là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoundBible (Online)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SkreemR 3/5 Nghe nhạc và download file mp3 trực tuyến
  • MixerBox 0/5 Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên Mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá