download WinBin2Iso  4.77

WinBin2Iso

  4.77

Download WinBin2Iso - Chuyển đổi file BIN thành file ISO

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/03/2021

Nếu UltraISO hỗ tợ tạo và chỉnh sửa file ISO thì WinBin2Iso là phần mềm chuyển đổi file ảnh đĩa BIN sang định dạng ảnh đĩa ISO nhanh chóng, với một số phần mềm không thể đọc được định dạng file BIN thì người dùng có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi nó thành tệp tin ISO và sử dụng các phần mềm chuyên dụng để đọc file ISO trên máy tính cá nhân

Quảng cáo

Giới thiệu WinBin2Iso phần mềm chuyển đổi ảnh đĩa BIN sang ISO

WinBin2Iso có khả năng làm việc với các tệp tin có dung lượng lớn lên tới 2GB do đó người dùng không cần phải lo lắng vấn đề chuyển đổi tệp tin ảnh trong đĩa DVD, quá trình chuyển đổi diễn ra khá nhanh chóng do đó người dùng sẽ không cần phải chờ đợi khi thực hiện chuyển đổi các tệp tin.

Với giao diện khá đơn giản WinBin2Iso chỉ có 1 cửa sổ thể hiện các tính năng của phần mềm, bạn có thể lựa chọn nút WinBin2Iso để chuyển đổi hình ảnh bin sang iso sau đó lựa chọn lựa chọn thư mục chứa file nguồn và đầu ra, tất cả các thiết lập được thực hiện chỉ trong vài giây cho bạn thực hiện tính năng của phần mềm.

winbin2iso

 
Download WinBin2Iso - Phần mềm Chuyển đổi file BIN thành file ISO

WinBin2Iso có thể phù hợp với nhiều phiên bản hệ điều hành của Windows như Windows 7, Windows 8 và 8.1, Windows Server 2008, Windows Vista, Windows 2003, Windows XP, Windows 2000, lần đầu tiên sử dụng cửa sổ chương trình sẽ xuất hiện thông báo giấy phép, tuy nhiên phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân của mình và những lần sử dụng sau chương trình sẽ không xuất hiện giấy phép nữa.

Dung lượng của WinBin2Iso khá nhỏ gọn, phần mềm sử dụng ít tài nguyên của CPU do vậy sử dụng phần mềm không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính, không ảnh hưởng đến sự hoạt động của các phần mềm khác trên máy tính các nhân của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi định dạng bin sang định dạng iso thì WinBin2Iso chính là giải pháp hợp lý nhất lúc này, với tính năng mạnh mẽ của nó người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chuyển đổi nhanh chóng, bên cạnh đó phần mềm còn cho phép người dùng tạo ra các giao diện tùy hứng theo ý thích của mình.

Những tính năng chính của WinBin2Iso

- Chuyển đổi định dạng BIN sang định dạng ISO.

- Có thể thực hiện các tệp tin với dung lượng lớn hơn 2GB.

- Dung lượng phần mềm nhỏ, không ảnh hưởng đến CPU.

- Giao diện cửa sổ chương trình đơn giản.

- Sử dụng được với nhiều hệ điều hành.

Phần mềm liên quan

Để quản lý và chính sửa file iso có lẽ bạn sẽ phải sử dụng tới UltraISO một trong những phần mềm tốt nhất vào thời điểm hiện tại, ưu điểm của UltraISO là mang đến một giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh đĩa khác nhau.


Liên kết tải về - [35 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinBin2Iso - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinBin2Iso được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winbin2iso là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ISOBuddy 3/5 Chuyển đổi NRG, CDI, MDF, IMG, B5I sang ISO
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá