download ISOBuddy 1.1.1.3

ISOBuddy

 1.1.1.3

Download ISOBuddy - Chuyển đổi NRG, CDI, MDF, IMG, B5I sang ISO

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/06/2017

ISOBuddy là chương trình chuyển đổi tập tin từ định dạng NRG, CDI, MDF, IMG sang các định dạng tiêu chuẩn ISO, … sử dụng cho các chương trình tạo đĩa ảo Nero, Alcohol, UltraISO.

Quảng cáo

ISOBuddy giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng các tập tin từ định dạng NRG, CDI, MDF, IMG,GI, NRG, CDI, MDF, IMG, B5I, B6I, DMG, PDI, BIN và CCD, …  sang các định dạng ISO

Ngoài ra ứng dụng này còn được sử dụng cho các chương trình tạo đĩa ảo Nero, Alcohol, UltraISO.

Để tạo file ISO từ thư mục máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ Folder2Iso tạo file ISO từ thư mục hay thư mục con bất kỳ trên máy tính rất nhanh chóng và an toàn, ngoài ra Folder2Iso còn có khả năng ghi file ISO lên đĩa CD và DVD.

ISOBuddy còn có thể ghi file ISO ra đĩa CD, DVD nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi chuyển đổi bạn sẽ có trong tay những tập tin CD, DVD chất lượng tốt nhất.

Tốc độ chuyển đổi của ISOBuddy nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng đầu ra là các sản phẩm hoàn hảo nhất cho bạn.

Ứng dụng này hoạt động tốt trên tất cả các phần mềm Windows và không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng, không khó khăn khi bạn sử dụng nó.

Các tính năng chính của phần mềm ISOBuddy:


- Chuyển đổi từ các định dạng hình ảnh GI, NRG, CDI, MDF, IMG, B5I, B6I, DMG, PDI, BIN và CCD sang định dạng tiêu chuẩn ISO.
- Hỗ trợ ghi đĩa CD và DVD.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và tiện ích, tiết kiệm nhiều thời gian làm việc của bạn.
- Giao diện phần mềm trực quan, đơn giản, dễ sử dụng.
- Phần mềm tương thích trên hầu hết các phiên bản Windows.

Chương trình  ISOBuddy là công cụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thay đổi các định dạng ban đầu sang định dạng tiêu chuẩn, ghi đĩa chính xác, đảm bảo chất lượng hơn. Hơn hết, nó hỗ trợ ghi trên nhiều lại đĩa mềm, kể cả là các chương trình tạo đĩa ảo chất lượng và tiện ích nhất.
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISOBuddy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat isobuddy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá