download Windows 8 Codecs Pack 2.0.5

Windows 8 Codecs Pack

 2.0.5

Download Windows 8 Codecs Pack - Codec dành riêng cho Windows 8

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Windows 8 Codecs Pack là tiện ích cung cấp đầy đủ codec cho các file Video, Audio sử dụng tương thích trên phần mềm Windows Media Player 12 của hệ điều hành Windows 8. Tiện ích hỗ trợ codec cho các định dạng file như AVI, VOB, MP4, FLV, AAC, AC3, DTS…

Quảng cáo

Windows 8 Codecs Pack là công cụ hỗ trợ toàn bộ các codec của các file âm thanh, Video có định dạng khác nhau, sử dụng tương thích trên hệ điều hành mới nhất của Windows là Windows 8. Chương trình sẽ giúp bạn nắm trong tay những bộ codec mới nhất để xem được các file Media này trên phần mềm Windows Media Player 12 mà Windows cung cấp.

Windows 8 Codecs Pack có khả năng chọn lựa các bộ codec, bộ tách và các bộ lọc phù hợp với từng định dạng file Media khác nhau xem trực tiếp bằng phần mềm Windows Media Player 12 mà không cần sự trợ giúp của các phần mềm nghe nhạc, xem Video khác.


Windows 8 Codecs Pack
Download Windows 8 Codecs Pack - Phần mềm Codec dành riêng cho Windows 8

Trong quá trình cài đặt, Windows 8 Codecs Pack cho phép bạn loại bỏ một số thành phần không cần thiết như các gói codec có sẵn hoặc đã cũ, loại bỏ một codec trong một gói thay vì loại bỏ toàn bộ gói codec. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục lại những bộ codec đã loại bỏ này bất kì lúc nào.

Tính năng chính của Windows 8 Codecs Pack:

- Hỗ trợ codec cho Windows 8.


Chương trình sẽ cung cấp toàn bộ các bộ codec là những codec tương ứng với từng file âm thanh, Video khác nhau, sử dụng thích hợp với hệ điều hành Windows 8. Bạn có thể xem các file Video, nghe âm thanh trên phần mềm Windows Media Player phiên bản 12.

- Cung cấp nhiều codec Video khác nhau.

Windows 8 Codecs Pack hỗ trợ hầu hết các codec để xem được các Video với các định dạng AVI, VOB, MP4, FLV, MEPG, MPEG, DAT, PS, TS, NUV, WMV;

- Cung cấp nhiều codec âm thanh với nhiều định dạng.

Hỗ trợ các codec để nghe được các âm thanh với nhiều định dạng AAC, AC3, DTS, WV, Vorbis, MO3, XM, S3M, MTM, MOD, FLAC, TTA, tập tin âm thanh APE.

- Xem được các file Media được trích xuất từ nhiều loại đĩa.

Ngoài ra, tiện ích này còn có khả năng giúp bạn xem được các file nén từ các loại đĩa DVD, VCD, Blu-ray, AVCHD.

- Hỗ trợ các Video có độ phân giải cao.

Windows 8 Codecs Pack cung cấp các codec để bạn xem được các video chất lượng cao sử dụng độ phân giải khác nhau như Video SD (Standard Definition) : 480i, 480p, 576i, 576p; Video HD (High Definition) 720i, 720p, 1080i, 1080p…

- Sử dụng tương thích với Windows Media Player 12 mà không sử dụng đến phần mềm thứ 3.

Thay vì phải download nhiều tiện ích nghe nhạc, xem Video để xem được nhiều loại định dạng khác nhau, giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một phần mềm mà Windows 8 đã cung cấp sẵn là Windows Media Player để xem được các file Media với hầu hết các định dạng phổ biến nhất hiện nay.

- Loại bỏ các codec không cần thiết.

Windows 8 Codecs Pack cho phép bạn xóa bỏ một số codec không cần thiết hoặc các codec đã có sẵn được cài đặt trong máy tính trực tiếp ngay trong quá trình cài đặt. Bạn có thể loại bỏ toàn bộ một gói codec hoặc một codec trong một gói codec có sẵn.

- Dễ dàng tái tạo các codec đã loại bỏ bất cứ khi nào.

 


Liên kết tải về - [11.87MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows 8 Codecs Pack - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 8 Codecs Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 8 codecs pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 8 Codecs Pack 2.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá