download Windows Genuine Advantage Notifications 1.9.0040.0

Windows Genuine Advantage Notifications

 1.9.0040.0

Download Windows Genuine Advantage Notifications - Kiểm tra bản quyền Windows

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/10/2016

Windows Genuine Advantage Notifications là chương trình kiểm tra bản quyền của Windows XP vừa được Microsoft mở rộng thêm chức năng thông báo đến người dùng rằng họ đang sử dụng phiên bản lậu nó sẽ tránh được một thiệt hại rất lớn trong ngành công nghiệp phần mềm.

Quảng cáo

Chương trình Windows Genuine Advantage Notifications sẽ được tự động cập nhật đến máy chủ Microsoft mỗi ngày hay mỗi khi người dùng truy cập vào Internet và kiểm tra các tập tin cấu hình cập nhật mới.

Khi cài đặt Windows Genuine Advantage Notifications nếu bạn truy nhập các bản tải xuống ở Trung tâm Tải xuống của Microsoft hoặc trên trang Web của Microsoft Windows Update, bạn sẽ được nhắc hoàn thành quy trình kiểm tra tính hợp lệ của Windows Genuine Advantage Notifications

Công cụ xác nhận Windows Genuine Advantage Notifications thực hiện kiểm tra xác nhận để xác minh bản Windows có bản quyền. Nếu bản Windows có bản quyền, bạn có thể tiếp tục truy nhập bản tải xuống. Nếu bản Windows không qua kiểm tra xác nhận, bạn sẽ nhận được thông báo về tình trạng tại sao Windows không qua kiểm tra.

Ngoài ra Windows Genuine Advantage Notifications giúp bạn sẽ nhận được thông tin về những bước khác để thử lại và làm thế nào để có bản Windows có bản quyền. Nếu bạn đang dùng trang Web của Windows Update, bạn có thể trở lại trang Web đó để nhận bản tải xuống không phải của Windows.

Tính năng Cập nhật Tự động không ảnh hưởng bởi kiểm tra xác nhận Windows Genuine Advantage Notifications . Do đó, bạn có thể sử dụng tính năng Cập nhật Tự động để đảm bảo rằng bạn nhận bản cập nhật quan trọng của Windows.

Những tính năng chính của Windows Genuine Advantage Notifications:

- Sẽ được tự động cập nhật khi người dùng truy cập vào Internet.
- Kiểm tra các tập tin cấu hình cập nhật mới.
- Thực hiện kiểm tra xác nhận để xác minh bản Windows có bản quyền hay không.
- Tự động cập nhậtLiên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Genuine Advantage Notifications được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows genuine advantage notifications là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Genuine Advantage Notifications 1.9.0040.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • nLite 45/5 Cài đặt hệ thống dễ dàng hơn
  • Task Counter 3/5 Kiểm tra, theo dõi hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá