download Windows IP Changer 2.1

Windows IP Changer

 2.1

Download Windows IP Changer - Thay đổi địa chỉ IP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/04/2017

Windows IP Changer là chương trình giúp bạn thay đổi địa chỉ IP và vô hiệu hóa các adapter mạng. Với những ai hay thay đổi địa chỉ IP cho máy tính của mình để phù hợp với tính chất công việc thì sử dụng Windows IP Changer là sự hợp lý và hiệu quả.


Bạn đang cần thay đổi địa chỉ IP thường xuyên và vô hiệu hóa các bộ chuyển đổi mạng, tuy nhiên bạn chưa biết sử dụng phần mềm nào. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNT SoftWorks phát triển phần mềm Windows IP Changer với tính năng thay đổi địa chỉ IP một cách nhanh chóng và dẽ dàng. Chương trình thân thiện cho tất cả người dùng. Không cần cầu kì, xử lý phức tạp, bạn chỉ cần gõ địa chỉ IP muốn thay đổi vào các hộp chức năng adapter để được thay đổi IP đó. Chương trình thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng có thể quay lại xem IP hiện tại của máy tính của mình sau khi thực hiện tính năng chuyển đổi với tính năng Refresh.

Với nhiều người làm việc liên quan tới địa chỉ các IP, chẳng hạn như muốn chuyển đổi sang nhiều địa chỉ ip để thực hiện nhiều xử lý hơn, Windows IP Changer giúp bạn chuyển đổi từ một IP tĩnh đến DHCP. Các quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng. Máy tính của bạn sẽ được thay đổi nhiều địa chỉ IP tùy theo các tùy chọn của bạn. Bạn dễ dàng thực hiện các công việc của mình mà không sợ bi người khác phát hiện ra IP thật trong hệ thống máy tính của bạn.

Với giao diện trực quan, các chức năng rõ ràng và được thiết kế đơn giản, Windows IP Changer rõ ràng là một ứng dụng mang lại hiệu quả cao trong việc thay đổi địa chỉ IP máy tính của bạn. Chương trình được nhiều người đánh giá cao về tính năng cũng như tốc độ xử lý của nó. Nếu bạn đang cần sử dụng một phần mềm có được tính năng như thế thi Windows IP Changer chính là giải pháp giành cho bạn.

Những tính năng chính của Windows IP Changer:

- Thay đổi địa chỉ IP

- Vô hiệu hóa các adapter mạng

- Xem trước địa chỉ IP sau khi chuyển đổi.

- Giao diện đơn giản

- Quá trình thực hiện nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows IP Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows ip changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows IP Changer 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm