download ProxyWay 5.0

ProxyWay

 5.0

Download ProxyWay - Tự động thay đổi IP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/12/2014

ProxyWay là công cụ không chỉ giúp bạn lướt web nhanh hơn mà còn cho phép bạn thay đổi IP mà không mất thời gian thao tác thay đổi trên hệ thống, ứng dụng này sẽ tự động cho phép bạn truy cập vào các trang bị chặn hoặc bị giới hạn miền một cách dễ dàng.


Cùng là tên gọi của nhà sản xuất, ProxyWay được thiết kế với những phương pháp tìm kiếm máy chủ và tự động làm cho tất cả các cấu hình thay đổi theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng ProxyWay trong quá trình download file, lướt web, gửi email với nhiều trình duyệt hoặc nhiều ứng dụng khác ứng dụng này sẽ hoạt động ở chế độ ẩn, đây cũng chính là tính năng linh hoạt của ProxyWay.

ProxyWay không chỉ giúp bạn thay đổi IP, bỏ qua các tường lửa hạn chế truy cập trang, hoặc những hạn chế địa phương, quốc gia, do địa lý … mà nó còn giữ cho máy tính của bạn ổn định, an toàn trước sự tấn công của hacker dựa trên địa chỉ IP của bạn, tránh thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ hoặc bị theo dõi do thói quen duyệt web hàng ngày.

ProxyWay giúp bạn lọc các vị trí proxy, kiểm tra vị trí quốc gia, giúp thay đổi IP sao cho phù hợp theo thời gian, theo yêu cầu công việc của bạn. ProxyWay làm việc với các Proxy CGI, bạn không cần phải truy cập qua trang web CGI mà vẫn có thể lướt các trang web bạn muốn bằng cách gõ địa chỉ các trang bạn muốn duyệt vào là bạn đã có thể truy cập bình thường.

Ngoài ra ProxyWay còn hỗ trợ bạn thay đổi cấu hình người sử dụng để giới hạn, ngăn chặn hoặc ẩn các trang web không cần thiết. Sau khi cài đặt chương trình này, bạn hãy xóa hết các proxy từ các quốc gia không mong muốn đi và khởi động lại.

Với những tính năng nổi bật như vậy ProxyWay là một công cụ hữu ích và cần thiết cho những người thường xuyên làm việc với mạng internet, giúp bảo vệ phần cứng, đảm bảo an toàn trước nguy cơ bị thông tin xấu thâm nhập và giúp tối ưu quá trình truy cập web.

Dưới đây là những tính năng chính của ProxyWay:

- Là một công cụ hỗ trợ truy cập vào mọi trang web
- Tự động thay đổi địa chỉ IP
- Hỗ trợ HTTP, HTTPS, SOCKS4 và SOCKS5
- Hoạt động ở hình dạng ẩn
- Đảm bảo an toàn cho hệ thống
- Làm việc cùng với mọi trình duyệt hoặc ứng dụng trên máy tính
- ProxyWay  5.0 tích hợp tốt với Windows

 Liên kết tải về - [4.99MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProxyWay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proxyway là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GhostSurf 3/5 Lướt Web ẩn danh và bảo vệ máy tính
  • CyberGhost VPN 3/5 Ứng dụng VPN, truy cập web bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm